adv top

Sau nâng mũi có bị sưng hay không?

14:24:01 - 02/10/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào thầy thuốc tham mưu! Mũi em khá thấp nhìn không được đẹp nên em đang có ý định đi phẫu thuật nâng mũi. Em muốn hỏi thầy thuốc là sau nâng mũi có bị sưng không? Nếu có thì thời gian sưng là bao lâu để em còn có sự chuẩn bị. Mong sớm nhận được tham mưu của thầy thuốc!

đáp:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Sau nâng mũi có bị sưng không không chỉ là mối quan tâm của riêng bạn mà cũng là thắc mắc chung của nhiều người. Chúng tôi xin được Trả lời như sau:

Để khắc phục thiếu sót sống mũi thấp, ngày càng có nhiều người chọn lọc giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi là giải pháp tối ưu, đảm bảo được cả tính an toàn cũng như thẩm mỹ của chiếc mũi sau nâng.

Sau khi nâng mũi bọc sụn , mũi có thể sẽ bị sưng vì hai duyên do chính sau đây:

– Sức khỏe của bạn chưa thực sự ổn định nên ảnh hưởng đến mũi

– Do kinh nghiệm của bác sĩ nâng mũi trong quá trình tiến hành ảnh hưởng đến việc làm mũi bị đau sưng

Hiện tượng mũi sưng sau nâng là hoàn toàn thường nhật sau vì sau phẫu thuật, chiếc mũi mới cần có thời gian bình phục và ổn định dần.

thời gian mũi sưng ngắn hay dài phụ thuộc vào cơ địa, thể trạng cũng như kỹ thuật nâng của bác sĩ. bình thường, mũi sẽ bị sưng khoảng 5 – 7 ngày rồi hết sưng và ổn định dần. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện đúng chỉ dẫn coi ngó của thầy thuốc hoặc sửa mũi ở trọng tâm không uy tín thì thời kì này có thể kéo dài hơn.

cho nên, việc tuyển lựa địa chỉ thẩm mỹ nào để nâng mũi quyết định rất lớn đến việc sau nâng mũi có bị sưng không? Bạn nên thực hiện nâng mũi tại địa chỉ, trọng điểm thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp thảnh thơi. nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook