adv top

Sau nâng mông nội soi, chồng nhìn biết là giả

14:28:38 - 16/06/2015 - admin
loading...

Không ít chị em ngỡ ngàng khi Nâng mông xong, chồng nhìn biết ngay là giả. Có 2 lý do để giải thích trong trường hợp này:

kích tấc nâng mông không hạp với dáng người
Với những người mông bè, ngang nên lựa chọn túi độn mông hình tròn, sẽ khắc phục nhược điểm làm cho mông của bạn trở nên căng tròn, đầy thiên nhiên. Còn đối với những người mông xệ, gầy, khung xương hẹp nên chọn lọc túi độn mông hình oval để lấy lại cân bằng cho vòng 3 của mình.
Nhưng tốt nhất, bạn nên để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn để có vòng mông căng, tròn tự nhiên nhất.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu
+ nâng mông nội soi ở đâu đẹp
bác sĩ tay nghề và thẩm mỹ không cao
Trước khi tiến hành nâng mông, các bác sĩ sẽ tiền hành thăm khám vùng mông và tham vấn kích tấc nâng mông ăn nhập nhất với dáng người.
Khi tiến hành nâng mông nội soi, các thầy thuốc sẽ rạch một vết nhỏ ở rãnh liền mông để đưa túi độn vào bên trong. Khoang để đặt túi độn phải được bóc tách ăn nhập, chuẩn xác, đúng vị trí, đảm bảo túi độn không bị di dịch, và năm ½ mông trên.
Đồng thời, khi tiến hành đặt túi nâng mông dưới da cùng kỹ thuật độn mông đòi hỏi tay nghề thầy thuốc phải cao và có dày dặn kinh nghiệm. Tiến hành nâng mông được thực hành bởi bác sĩ tay nghề thì bệnh nhân sẽ ít đớn đau hơn, các túi gel sẽ được đặt gọn gàng dưới da, không mất đi vẻ tự nhiên, tròn trặn, hấp dẫn của vòng Ngoài ra, việc chọn lọc một thẩm mỹ viện uy tín cũng sẽ giúp bạn tránh những biến chứng không đáng có khi đi nâng mông nội soi. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những đơn vị được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, đã thực hành thành công nâng mông nội soi cho hàng nghìn khách hàng. Nhận được rất nhiều phản hồi hăng hái từ khách hàng, Kangnam đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ, được các chuyên gia đánh giá cao.
Mong rằng với những lý do trên, bạn đã biết được vì sao sau phẫu thuật nâng mông, chồng nhìn biết là giả. song song có thêm những thông tin để chọn lọc những phương án tốt nhất cho bản thân mình.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook