Quy trình nâng mũi s line – Trải nghiệm thực tế

21/01/2016 2:07 pm0 commentsViews:

(http://tinlamdep.vn)

loading...

Quy trình nâng mũi S line như thế nào là câu hỏi được rất nhiều các chị em phụ nữ gửi tới cho thẩm mỹ viện Kangnam khi có mong muốn sử dụng phương pháp làm đẹp chuyên sâu này để cải thiện nhan sắc. Trả lời được câu hỏi thực hiện nâng mũi S line như thế nào cũng sẽ giúp cho khách hàng có thể hình dung ra được quy trình phẫu thuật nâng mũi s line.

admin ajax 6 Quy trình nâng mũi s line  Trải nghiệm thực tế Quy trình nâng mũi S line như thế nào?

Hoài Thu là khách hàng đã thực hiện thành công dịch vụ nâng mũi tại Kangnam. Để biết quy trình nâng mũi S line như thế nào, hãy cùng theo chân Hoài Thu – cô gái trẻ trẻ trung xinh xắn, nhưng vẫn chưa hài lòng vì nhan sắc của mình – đã phẫu thuật nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Những hình ảnh ghi lại trong quá trình phẫu thuật của cô sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn nâng mũi S line như thế nào?

thuc hien nang mui s line nhu the nao 300x166 Quy trình nâng mũi s line  Trải nghiệm thực tế

admin ajax 10 Quy trình nâng mũi s line  Trải nghiệm thực tếTrước đây gương mặt bạn có một khuyết điểm lớn nhất cho chính là chiếc mũi bị gãy và quá tẹt. Nhìn trực diện gần như không có một chút sống mũi nào.

admin ajax 10 Quy trình nâng mũi s line  Trải nghiệm thực tếQua thông tin từ bạn bè, Hoài Thu đã biết đến dịch vụ nâng mũi S-Line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam và quyết định đến để được các bác sĩ Kannam tư vấn. Thu chia sẻ :“Mình là người rất yêu thích vẻ đẹp kiểu Hàn Quốc, bạn mình cũng đã đến thẩm mỹ mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam rất đẹp, nên quyết định đến để được tư vấn”

thuc hien nang mui s line nhu the nao2 300x165 Quy trình nâng mũi s line  Trải nghiệm thực tế

admin ajax 10 Quy trình nâng mũi s line  Trải nghiệm thực tếTrước khi thực hiện nâng mũi s line Hoài Thu cũng chia sẻ rằng có một chút hơi lo lắng và băn khoăn không biết quá trình thực hiện nâng mũi s line như thế nào, có đau đớn không?

thuc hien nang mui s line nhu the nao3 300x167 Quy trình nâng mũi s line  Trải nghiệm thực tế

admin ajax 10 Quy trình nâng mũi s line  Trải nghiệm thực tếTrước khi thực hiện nâng mũi s line cô được gặp gỡ và thăm khám bởi chính bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi cho mình. Qua quá trình phân tích và đánh giá khuyết điểm đưa ra phương án điều chỉnh thích hợp nhất.

admin ajax 10 Quy trình nâng mũi s line  Trải nghiệm thực tếHoài Thu được trải nghiệm cùng công nghệ 3D hiện đại, có phép xem trước dáng mũi sau khi phẫu thuật. Từ đó có thể đưa ra nguyện vọng của bản thân cùng sự tư vấn của các bác sĩ để đi đến một dáng mũi mới đẹp như ý sau quá trình thực hiện công nghệ.

admin ajax 10 Quy trình nâng mũi s line  Trải nghiệm thực tếĐể tạo cảm giác thoải mái không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi, Hoài Thu được các bác sĩ gây tê nhẹ nhàng.

admin ajax 10 Quy trình nâng mũi s line  Trải nghiệm thực tếPhương pháp nâng mũi S line 3D sử dụng chủ yếu bằng chất liệu độn tự thân để bọc đầu mũi và nâng cao sống mũi. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụ vách ngăn của khách hàng. Sau đó đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu không để lại sẹo vùng lấy sụn.

admin ajax 10 Quy trình nâng mũi s line  Trải nghiệm thực tếQúa trình cắt gọt và tạo hình chất liệu độn bằng các kỹ thuật điêu luyện và khéo của các bác sĩ sẽ tạo cho khách hàng một dáng mũi mới đẹp chuẩn dáng s line tự nhiên, hài hoà với gương mặt.

admin ajax 10 Quy trình nâng mũi s line  Trải nghiệm thực tếThông qua một đường rạch nhỏ ở ngay bên trong khoang mũi chất liệu độn sẽ được đưa vào để nâng cao sống mũi và chỉnh sửa các khuyết điểm của dáng mũi. Kết thúc quy trình, các bác sĩ sẽ cho khách hàng nhìn trực tiếp sự thay đổi của mũi mình sau nâng , sau đó băng ép cố định để thời gian hồi phục được diễn ra nhanh chóng.

Nguồn : http://tinlamdep.vn/

Tin cùng chuyên mục:

Leave a Reply


Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi