adv top

Quy trình các bước thực hiện căng da mặt

14:57:15 - 03/12/2013 - admin
loading...

Dùng thuốc an thần tĩnh mạch, gây tê toàn thân, rạch một đường kéo dài từ chân tóc thái dương, tới xung quanh tai và kết thúc ở vị trí tóc sát gáy.

Bước 1: Gây mê

Các loại thuốc thường được sử dụng trong quá trình căng da mặt bao gồm thuốc an thần tĩnh mạch và gây mê toàn thân. Bác sĩ phẫu thuật sẽ đưa ra lời khuyên để bạn lựa chọn loại thuốc tốt nhất cho mình.

Một số các thủ tục khác có thể được thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả căng da mặt, bao gồm:

– Cấy ghép mặt
– Tăng thêm mô mềm để tái tạo đường nét, cấu trúc gương mặt
– Các kỹ thuật tái tạo bề mặt để cải thiện màu và kết cấu của da
– Giảm nếp nhăn bằng cách tiêm botox.

2011-plastic-surgery-1377188734.jpg

Bước 2: Thực hiện đường rạch

Tùy thuộc vào yêu cầu về thay đổi trên gương mặt, bạn sẽ có các lựa chọn về vị trí phẫu thuật như căng da truyền thống, hạn chế vết rạch quá rộng hoặc thực hiện ở khu vực cổ.

Vết mổ bằng phương pháp căng da mặt truyền thống thường bắt đầu từ chân tóc ở thái dương, kéo dài xung quanh tai và kết thúc ở vị trí tóc gần sát gáy. Chất béo có thể được trích hoặc phân phối lại tại các vị trí mặt, má và cổ. Các mô về cơ bản là thay đổi vị trí, thường là ở các lớp sâu hơn trên mặt và cơ cũng được nâng lên.

Các vùng da che phủ đường viền được nâng lên và da thừa sẽ cắt bỏ. Một vết mổ thứ hai dưới cằm có thể được thực hiện nếu bạn muốn che giấu những nếp nhăn lão hóa ở vùng cổ. Khâu hoặc dùng chất kết dính da để đóng vết mổ.

Căng da mặt truyền thống

05-traditional-01-1377188734.jpg

Thay thế cho phương pháp căng da mặt truyền thống có vết mổ quá dài, người ta có thể mổ ngắn hơn ở vị trí thái dương, tiếp tục xung quanh tai và kéo đến mí mắt hoặc dưới môi trên.

Rạch hạn chế

06-limited-01-1377188734.jpg

Các hiện tượng như hóp má, da cổ nhăn nheo và tích tụ mỡ dưới cằm có thể được điều chỉnh bằng cách căng da vùng cổ. Vết mổ căng da vùng cổ thường bắt đầu ở phía trước của thùy tai và kết thúc “gọn gàng” tại vùng da xung quanh phía sau tai.

Căng da vùng cổ

07-necklift-01-1377188734.jpg

Bước 3 – Hoàn tất vết mổ

Sau khi vết mổ lành, các đường rạch trên mặt được giấu khéo léo dưới chân tóc và trong các đường nét tự nhiên của khuôn mặt và tai.

Bước 4 – Xem kết quả

Những thay đổi rõ rệt bạn có thể nhìn thấy khi những vết sưng và bầm tím dịu bớt. Bạn không chỉ khôi phục lại diện mạo trẻ trung hơn mà còn cảm thấy tự tin hơn về bản thân.

Các dịch vụ làm đẹp khác có thể bạn quan tâm:

>> Phẫu thuật gọt mặt

>> Gọt cằm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook