adv top

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

16:52:43 - 18/01/2017 - admin
loading...

Ngày nay khi các liệu pháp triệt lông đơn giản như sử dụng dao cạo, nhíp, hay wax không đem lại hiệu quả về lâu dài là lúc những biện pháp triệt lông vĩnh viễn lên ngôi. Tuy nhiên liệu những biện pháp này có thật sự an toàn và triệt lông vĩnh viễn không thì vẫn đang là câu hỏi của nhiều người.

Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Để biết được triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên lí của những phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiện nay để trả lời câu hỏi này.

Triệt lông vĩnh viễn là một phương pháp giúp ức chế sự phát triển của những nang lông. Cách này sẽ làm cho những sợi lông không thể hấp thụ được chất dinh dưỡng và khi đó sẽ không có khả năng mọc lại.
Theo các nhà khoa học cho biết, mỗi sợi lông sẽ trải qua 3 giai đoạn phát triển là: giai đoạn mầm nhú, giai đoàn trưởng thành và giai đoạn rụng. Khi một sợi lông đến giai đoạn rụng, não chúng ta sẽ phát ra tín hiệu để một sợi lông mới mọc lên thế chỗ sợi lông vừa rụng.

Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả hay không?

Nguyên lí của triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông sẽ loại bỏ sợi lông từ giai đoạn mầm nhú, khi đó sợi lông sẽ biến mất và não cũng không nhận được tín hiệu để thay thế một sợi lông mới. Do vậy mà tại vùng triệt lông, lông sẽ tạm dừng không mọc một thời gian và khoảng thời gian này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.  Hiểu được nguyên lí này chắc bạn cũng đã rõ triệt lông vĩnh viễn có tốt không.
Sợi lông sau khoảng thời gian trên vẫn sẽ mọc lại, tuy nhiên nó sẽ mỏng và nhạt màu hơn, giống với lông tơ trên da. Trên thực tế chưa có phương pháp nào có thể triệt tiêu sợi lông trên da một cách vĩnh viễn nhất.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn New E-light

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn New E-light

Công nghệ triệt lông New E-light là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này cho phép kết quả triệt lông được duy trì lâu dài hơn đồng thời còn đảm bảo an toàn cho da bạn.
Công nghệ này phát ra nguồn năng lượng chỉ tác động vào từng nang lông, từ đó tiêu diệt nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông làm cho chúng rụng một cách tự nhiên mà không cần tới sự tác động vật lí nào.
Đặc biệt, sử dụng phương pháp này lỗ chân lông của bạn cũng được thu nhỏ lại đồng thời làn da cũng trở nên mịn màng tự nhiên hơn.
Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn  New E-light đang được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với những phương tiện hiện đại và đội ngũ chuyên viên  chuyên nghiệp. Nếu bạn đang phân vân về tẩy lông vĩnh viễn ở đâu tốt thì hãy đến Kangnam- bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook