adv top

Phương pháp thẩm mỹ mũi Sline 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam

14:18:31 - 17/06/2015 - admin
loading...

Nâng mũi S-line 3D là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay.

>> Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi S-line 3D để sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như các ngôi sao Hàn

Nếu như trước đây, sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-line 3D, bất kỳ ai cũng có được may mắn này.

Nâng mũi Sline 3D là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi S-line 3D được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công cho khách hàng, giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện và mềm mại tự nhiên.

Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Trường hợp nào nên nâng mũi S-line 3D?

1. Mũi thấp, tẹt

2. Mũi ngắn, hếch

3. Sửa mũi hỏng sau nâng

4. Mong muốn sở hữu dáng mũi S-line.

Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ nâng mũi S-line 3D uy tín

Công nghệ nâng mũi S-line 3D tiên tiến cùng với sự hợp tác chặt chẽ hàng đầu của các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như bệnh viện YonSei, bệnh viện Lead Surgery, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín ở cả trong và ngoài nước.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu Hàn Quốc – Việt Nam. Đặc biệt tại Kangnam, bạn sẽ có cơ hội được giao lưu, phẫu thuật bởi bác sĩ Hàn Quốc đã từng tham gia phẫu thuật thẩm mỹ cho sao Hàn.

Hợp tác công nghệ thẩm mỹ giữa TMV Kangnam và bệnh viện Yonsei Hàn Quốc

Kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc S-line 3D là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện nay. Phương pháp này giúp khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S-line đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng, đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S-line 3D

Công nghệ nâng mũi S-line 3D được xem là giải pháp tối ưu nhất cho người mũi tẹt với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường khác không có được.

Dáng mũi S-line hoàn hảo

Nâng mũi S-line 3D cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi S-line 3D được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo.

Kết quả vĩnh viễn, bảo hành trọn đời

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi S-line 3D sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng). Vì vậy, nâng mũi S-line 3D giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Thẻ bảo hành nâng mũi tại TMV Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự tin với  kết quả nâng mũi tối ưu cũng như độ bền của chất liệu nâng mũi. Để khẳng định điều này, sau khi phẫu thuật nâng mũi thành công, khách hàng sẽ được thực hiện chính sách bảo hành trọn đời cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D.

Tạo hình mũi chính xác từng milimet

Với phần mềm 3D sẽ giúp đo vẽ cấu trúc mũi chính xác từng milimet

Công nghệ nâng mũi S-line 3D được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Không những thế, công nghệ nâng mũi S-line 3D còn cho tỷ lệ chuẩn xác cao, giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất.

Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

An toàn tuyệt đối

 


Nâng mũi S-line 3D an toàn tuyệt đối

Nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu độn thân thiện nhất với cơ thể, bọc vào đầu mũi và kết hợp với chỉnh sửa các chi tiết khác như sống mũi, trụ mũi… bằng chất liệu tự thân (sụn vành tai, sụn sườn…) giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép. Đầu mũi được bảo vệ bằng sụn tự thân nên không xảy ra tình trạng bỏng đỏ đầu mũi sau nâng.

Xem trước kết quả sau nâng mũi

Nâng mũi S-line 3D cho phép xem trước kết quả sau nâng mũi 

Công nghệ nâng mũi S-line 3D giúp khách hàng xem trước kết quả sau nâng mũi trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh dáng mũi. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng mũi theo như mong muốn của bạn và bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt trên màn hình.

Quy trình dịch vụ nâng mũi S-line 3D 

Tổng quát quy trình nâng mũi S-line 3D

Công nghệ nâng mũi S-line 3D kết hợp bọc sụn tự thân đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo.

Tư vấn và thăm khám với công nghệ 3D

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng nâng mũi

Trước khi thực hiện nâng mũi S-line 3D, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành thăm khám cho bạn bằng công nghệ 3D. Với công nghệ này, dáng mũi của bạn sẽ được thiết bị chuyên dụng chụp chiếu từ nhiều góc độ, nhờ đó, bạn có thể quan sát trước được dáng mũi của mình sau phẫu thuật. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp nhất, kết hợp với những chỉnh sửa giả định, giúp bạn có thể quan sát được chính xác sự thay đổi của chiếc mũi sau thẩm mỹ trên màn hình.

Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật

Qua phần mềm 3D, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại dáng mũi của khách hàng, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm từ độ cao của sống mũi đến đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi… Đồng thời, bác sĩ cũng xác định độ dài của sụn để đưa vào mũi.

Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Để đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng trong khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng lấy sụn (thường là tai, sườn…) và vùng mũi.

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line 3D

 

Bác sĩ tiến hành lấy sụn vành tai

Bác sĩ sử dụng các thủ thuật nâng mũi một cách nhẹ nhàng tại vùng lấy sụn và vùng mũi. Đồng thời tiến hành những kỹ thuật lấy sụn để bọc sụn đầu mũi và sụn vách ngăn. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn vào mà không để lại sẹo, lộ sẹo thẩm mỹ về sau.

Bác sĩ tiến hành nâng mũi S-line công nghệ 3D 

Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Tiếp tục, bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó, nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng.

Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Kết quả sau nâng mũi S-line 3D

Với công nghệ nâng mũi S-line 3D tiên tiến và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc, dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng dáng mũi S-line như ý.

 

Kết quả của khách hàng sau nâng mũi S-line 3D 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THẨM MỸ MŨI TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ

Giá ( Triệu VNĐ)

Thời gian ( Phút)

Nâng mũi Hàn Quốc

10

45

Nâng mũi Bọc sụn

15

45

Nâng mũi S line 3D 

25 – 35

45 – 60

Nâng mũi Kangnam Perfect Sline 

40 – 45

60

Sửa mũi hỏng sau nâng

15 – 30

30

Sửa mũi gồ, mũi lệch

35 – 50

60

Thu gọn cánh mũi

6

30

Thu nhỏ đầu mũi

12

30

Chăm sóc sau nâng mũi S-line 3D

– Sau khi phẫu thuật xong phần mũi bạn không cần phải băng (vết khâu đã được dấu bên trong lỗ mũi), riêng phần tai bạn cần phải băng lại ở phần phẫu thuật lấy sụn để tránh nhiễm khuẩn.

– Đối với vết mổ ở tai hoặc ở sườn thì sáng ngày hôm sau phẫu thuật bạn gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).

Nhân viên TMV Kangnam hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng mũi cho khách hàng

– Uống thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày (cắt chỉ phần mũi, tai).

– Thực hiện lịch khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

Hỏi đáp về nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D hết bao nhiêu tiền?

Nâng mũi S-line 3D là kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S với sống mũi cao, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Phẫu thuật nâng mũi S-line là phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật để đo vẽ và tạo được dáng mũi chuẩn hình chữ S. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí của phương pháp nâng mũi S-line 3D dao động từ 25 – 35 triệu đồng.

Nâng mũi S-line 3D là gì?

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao, mềm mại, góc trán mũi rõ ràng, dáng mũi hình chữ S đẹp toàn diện. Mũi sau nâng hài hòa với tổng thế khuôn mặt với sống mũi nâng cao, đầu mũi có hình chữ A, cánh mũi thon gọn, kết hợp với trụ mũi tạo thành lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn…

Nâng mũi S line 3D là công nghệ nâng mũi sử dụng thiết bị hiện đại, giúp bạn thấy được chính xác dáng mũi mới sau nâng thông qua hình ảnh không gian 3 chiều. Không chỉ giúp khách hàng thấy được những thay đổi trên khuôn mặt sau khi tạo dáng mũi mới, công nghệ này còn hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ, giúp các bác sĩ quan sát và đưa ra được kế hoạch nâng mũi, chỉnh sửa mũi một cách rõ ràng, chính xác. Nhờ đó, việc nâng mũi  được tiến hành nhanh chóng, an toàn, đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi S-line 3D?

Kĩ thuật nâng mũi S-line 3D bằng sụn tự thân là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện nay, nhằm khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S-line đẹp toàn diện: Mũi tạo được hình dáng chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Ngoài khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc còn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi …  hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.

Nâng mũi S-line 3D có phức tạp không?

Nâng mũi S-line 3D là kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đây là phẫu thuật tương đối phức tạp vì phải kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Trong kĩ thuật này, đòi hỏi bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ cao để đo vẽ và định hình dáng mũi S-line chuẩn với khuôn mặt từng người. Đồng thời, bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện kĩ thuật nhuần nhuyễn trong các thao tác mổ lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác và an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi S-line 3D cho kết quả vĩnh viễn không?

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi Sline 3D chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Đặc biệt trong kĩ thuật này chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít  nên nâng mũi áp dụng công nghệ S-line 3D sẽ khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu…và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

>> Nguồn bài viết: Phẫu thuật nâng mũi Sline đẹp 3D tự nhiên, kết quả vĩnh viễn

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook