adv top

Phương pháp thẩm mỹ cằm đẹp Hot nhất 2015

11:05:32 - 05/06/2015 - admin
loading...

Có thể nói, bên cạnh hào kiệt thì nhan sắc là tấm giấy thông hành giúp các sao phát triển sự nghiệp. Chính do vậy, các phương pháp thẩm mỹ cằm ra đời nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em.

1, Phương pháp độn cằm V- line Hàn Quốc
V- line Hàn Quốc là một trong những phương pháp độn cằm Hot nhất bây giờ được nhiều giới trẻ truy lùng bởi những ưu điểm vượt trội như:
+ Kết quả thẩm mỹ cằm thon gọn, đẹp tự nhiên: Khắc phục hoàn toàn các khiếm khuyết vùng cằm, thầy thuốc khéo đặt chất liệu độn vào bên trong, tiến hành tạo dáng cằm đẹp thiên nhiên, hài hòa, tương hợp với bộ mặt.
+ Thẩm mỹ cằm an toàn, đẹp vĩnh viễn
2, Phương pháp thẩm mỹ cằm không phẫu thuật
Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những người sợ đau, không muốn làm phẫu thuật với những ưu điểm như:
+ Mang đến chiếc cằm thon gọn thiên nhiên chỉ sau 5 phút: Mô sinh vật học Radies có khả năng tự tiếp thu cao, ngay khi được đưa vào cằm sẽ làm đầy các khoảng trống, giúp bác sĩ tạo cằm đẹp thiên nhiên chỉ trong 5 phút.
+ Mô sinh học Radies có tính đàn hồi vượt trội: Được cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi nên có tính đàn hồi vượt trội hơn hẳn các chất làm đầy Acid Hyaluronic khác.
3, Phương pháp thẩm mỹ độn cằm lẹm, cằm ngắn
Chỉ định ứng dụng chủ yếu cho các đối tượng những người có cằm lẹm, cằm ngắn không xứng với gương mặt, hay những ai từng đi độn cằm thẩm mỹ nhưng không ưng về kết quả.
+ Khắc phục triệt để tình trạng cằm bị lẹm, cằm ngắn hay do không có phần lồi cằm, tạo cằm đẹp thiên nhiên, cân đối đẹp hài hòa với cơ tổng thể khuân mặt.
+ Chất liệu độn cằm có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Quy trình được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.
+ Cho kết quả thẩm mỹ cằm ổn định vĩnh viễn song song hạn chế tối đa các biến chứng, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Quy trình được thực hành bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao
>>> TIM HIEU THEM:
+ độn cằm thẩm mỹ
+ làm cằm v line

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook