adv top

Bí quyết tẩy lông chân bằng lá bưởi hiệu quả an toàn

11:39:27 - 04/12/2015 - admin
loading...

Tình trạng lông chân rậm rạp ở một số bộ phận trên cơ thể khiến không ít bạn gái cảm thấy mặc cảm và mất tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Bí quyết tẩy lông chân bằng lá bưởi hiệu quả an toàn dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn tự tin “đánh bay” những sợi vi-ô-lông đáng ghét trên chân. 

bi-quyet-tay-long-chan-bang-la-buoi

Bí quyết tẩy lông chân bằng lá bưởi hiệu quả an toàn

Bài thuốc tẩy lông bí truyền của người Dao đỏ bằng lá bưởi hiện đang được nhiều chị em phụ nữ truyền tai nhau thực hiện với công dụng là triệt lông vĩnh viễn, không đau.

bi-quyet-tay-long-chan

Bí quyết tẩy lông chân bằng lá bưởi hiệu quả an toàn

>>> Xem thêm: tẩy lông chân có hại gì không

Nguyên liệu:

– Lá bưởi

– Tro bếp

– Cuộn chỉ

– Chảo đun

Cách làm:

– Cho chảo lên bếp, đổ tro vào đảo cho tro bếp nóng lên, sau đó bỏ lá bưởi vào tiếp tục đảo đều.

– Sau đó đổ hỗn hợp này ra vải rồi chườm lên vùng da cần được tẩy lông khoảng 10 phút.

– Sau khi chườm nóng bằng hỗn hợp tro bếp và lá bưởi, lông ở vùng da được chườm dựng đứng lên. Lấy chỉ cầm căng 2 đầu, lăn se đều lên vùng da đó, những sợi lông bị cuộn vào chỉ rồi bật ra.

– Có thể thực hiện triệt lông bằng phương pháp này ở các vị trí như tay, chân. Đây là bí quyết tẩy lông chân đơn giản nhưng lại cũng có phần rủi ro cao, bạn cần chú ý không để lá bưởi và tro bếp quá nóng sẽ làm bỏng da bạn. Đồng thời cũng không được để tro bếp và là bưởi nguội sẽ làm giảm khả năng triệt lông.

– Để đảm bảo an toàn hơn, bạn cũng nên sử dụng thêm phấn trẻ em bôi lên da trước khi áp dụng phương pháp này để triệt lông. Bạn có thể kết hợp cách làm này cùng với thuốc tẩy lông vĩnh viễn để phương pháp triệt lông vĩnh viễn có kết quả nhanh chóng hơn. Và những người có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng không nên thực hiện triệt lông bằng phương pháp này.

=> Công nghệ hiện đại là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chắc chắn sẽ giúp bạn điều trị lông hiệu quả.

– Hình ảnh triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

truoc-va sau-tay-long-tai-kangnam

Triệt lông vĩnh viễn tại bệnh viện Kangnam

>>> Chi tiết xem tại: kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn

Mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ tẩy lông hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 19006466 hoặc truy cập vào website: trietlongvinhvien.vn để biết chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. 

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook