adv top

Phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật

13:58:12 - 12/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Tôi muốn tạo mí mắt để được sở hữu mắt hai mí nhưng sợ đau, sợ phẫu thuật. Xin hỏi chuyên mục là có phương pháp nào tạo mí mắt không cần phẫu thuật không? Kết quả tạo mí mắt duy trì được trong bao lâu? (Hạnh – 23 tuổi)

Các bạn có thể xem thêm:

>> tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

>> tham my mat het bao nhieu tien

Tư vấn:

Bạn Hạnh thân mến!

Là phái đẹp ai cũng mong muốn mình được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tuy nhiên trên thực tế không ít người có đôi mắt một mí, mí lót hoặc mí không đều nhau. Điều đó gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của “cửa sổ tâm hồn” và với nhiều người đó được xem như một khuyết điểm gây thiếu tự tin cho họ.

Đôi mắt một mí khiến bạn thiếu tự tin

Đâu là phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật?

Hiện nay, với công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không cần phẫu thuật, bạn có thể tạo mí mắt mà không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch, an toàn tuyệt đối. Chỉ trong vòng 30 phút thực hiện bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, mí mắt đều đẹp và vĩnh viễn mà hoàn toàn không đau, không có bất kỳ ảnh hưởng nào sau khi thực hiện.

Để tạo mí mắt mới, khắc phục tình trạng mắt một mí hiện nay của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám,nắm bắt tình trạng mí mắt, đặc điểm đôi mắt của bạn và tư vấn tạo mí mắt mới hài hòa, tự nhiên. Bác sĩ dùng bút đánh dấu cung mí mắt mới để quá trình tạo mí mắt chính xác, cân đối giữa 2 bên. Do đây là một kỹ thuật rất đơn giản nên bác sĩ chỉ cần gây tê cục bộ vùng mí mắt. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ thực hiện bấm mí kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ vào sụn mi, tạo sự kết dính giữa nếp mí với sụn mi, cố định vào sụn mi, mang lại đôi mắt hai mí đều đẹp, tự nhiên và vĩnh viễn.

Do trước đây công nghệ bấm mí thường đính từ da vào cơ nâng mi, quá trình vận động của mắt khiến nếp mí mờ dần sau vài năm. Trong khi công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới 2014  tiến hành bấm trực tiếp từ nếp mí vào sụn mi, sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giữ được nếp mí ổn định, kết quả vĩnh viễn.

Với ưu điểm tạo mí mắt không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn tuyệt đối, bấm mí Hàn Quốc hiện đang là giải pháp thẩm mỹ được đông đảo mọi người lựa chọn. Đây cũng chính là giải pháp tạo mí mắt mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn để sớm được sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook