adv top

Phương pháp giảm béo hiệu quả an toàn từ các chuyên gia hàng đầu

14:35:38 - 12/07/2014 - admin
loading...

Giảm béo hiệu quả, an toàn đang là xu hướng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia sau sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất, cải thiện tình trạng cân nặng của

mình.

>> Cách giảm béo nhanh nhất hiện nay

>> Các cách giảm béo nhanh nhất

1385622491-beo-bung-la-moi-quan-tam-cua-nam-gioi--1-

Béo phì là gánh nặng tâm lý và sức khỏe của mỗi người

Lượng mỡ trong cơ thể tăng lên nhanh không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể mà còn tác động không nhỏ đến sức khỏe. Chính vì vậy, khi gặp phải tình trạng này, nhiều người đã tìm đến các phương pháp giảm béo khác nhau. Xu thế chung hiện nay mà đa phần chị em phụ nữ yêu thích là lựa chọn phương pháp giảm béo hiệu quả an toàn. Để hiểu rõ hơn về xu hướng này, hôm nay, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bác sĩ Tuấn Anh (Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ) tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Chào bác sĩ, hiện nay, có rất nhiều người sử dụng phương pháp giảm béo như ăn kiêng, dùng thuốc giảm cân…vì cho rằng đây là giải pháp an toàn và hiệu quả.  Xin bác sĩ cho biết ý kiến về vấn đề này!

Chào bạn! Các phương pháp giảm cân truyền thống như ăn kiêng, dùng thuốc giảm cân… sẽ giúp bạn hạn chế quá trình tích tụ mỡ thừa trong cơ thể, mang đến kết quả giảm béo khá tốt nếu như được áp dụng thường xuyên. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện các giải pháp này 1 cách khoa học, theo lịch trình cố định từ trước, không nên lạm dụng phương pháp dẫn tới tình trạng đáng tiếc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân.

Giảm béo hiệu quả an toàn, lời khuyên từ chuyên gia 2

Bạn nên chú ý xây dựng thực đơn dinh dưỡng khoa học

Như vậy là các phương pháp này cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng đúng không, thưa bác sĩ?

Đúng vậy, bên cạnh những ưu điểm như tôi vừa nói, ăn kiêng hoặc dùng thuốc giảm cân có thể khiến cơ thể bạn bị thiếu chất dinh dưỡng, hệ tiêu hóa, dạ dày bị tổn thương, thậm chí nhiều trường hợp phải đưa vào bệnh viện cấp cứu vì kiệt sức. Do đó, trước khi lựa chọn bất kỳ phương pháp nào, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia.

Theo bác sĩ, tiêu chí nào để đánh giá 1 phương pháp giảm béo hoàn hảo?

Hiệu quả và an toàn là 2 tiêu chí hàng đầu đánh giá 1 phương pháp giảm béo hoàn hảo. Bạn cần phải áp dụng phương pháp vừa loại bỏ hoàn toàn mô mỡ thừa ra ngoài, vừa an toàn với cơ thể, đảm bảo sức khỏe của chính bản thân mình.

Tại sao 2 tiêu chí an toàn và hiệu quả lại luôn đặt lên hàng đầu thưa bác sĩ?

Theo tôi, bất kỳ phương pháp giảm béo nào cũng cần đến 2 yếu tố này. Bởi lẽ, bạn cần phải giảm béo khoa học, theo những nguyên tắc nhất định mới có thể mang đến kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Vậy bác sĩ có thể cho biết phương pháp giảm béo hiệu quả an toàn hiện nay được không?

0

Dịch vụ hủy mỡ Laser S Lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Một trong những phương pháp giảm béo hiệu quả hiện nay là Laser S Lipick. Đây là công nghệ mới đến từ Mỹ, đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng, đảm bảo đầy đủ 2 tiêu chí hiệu quả và an toàn.

Laser S Lipick mang đến những sự khác biệt vượt trội gì?

Laser S Lipick là phương pháp sử dụng kỹ thuật đốt laser phân hủy mỡ. Chùm sóng Laser cao tần sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, hóa lỏng hoàn toàn mô mỡ thừa, phá vỡ tổ chức Celluie, giải phóng tối đa lượng mỡ và đưa chúng ra ngoài nhẹ nhàng. Do đó, phương pháp giảm béo hiệu quả triệt để với 1 lần điều trị duy nhất, vượt xa các phương pháp truyền thống, tiết kiệm thời gian điều trị cho khách hàng.

Giảm béo hiệu quả an toàn, lời khuyên từ chuyên gia 4

Ánh sáng laser hóa lỏng và phá hủy hoàn toàn lượng mỡ thừa trong cơ thể

Đặc biệt, sóng Laser còn tạo ra hiệu ứng làm săn chắc và tái thiết lập lại cấu trúc hệ thống các cơ, kích thích chuỗi collagen phát triển, khắc phục triệt để tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ, tạo dáng cơ thể trong vòng 1 giờ. Đây là sự khác biệt vượt trội lớn của Laser S Lipick mà các phương pháp khác không có được.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook