adv top

Phun xăm thẩm mỹ ở đâu đẹp và ưy tín

14:22:41 - 18/08/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn:
Xin chào chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Từ nhỏ đôi môi của em đã có màu thâm xì nên rất hay bị bạn bè thục. Khi lớn lên, em có cảm giác màu môi càng đậm hơn. Đi đâu chơi em cũng phải tô son rất bất tiện mà không được bền màu. Chính cho nên, em muốn đi phun môi, nhưng không biết phun môi ở đâu đẹp nhất và đảm bảo an toàn? Mong chuyên mục tư vấn giúp. ( Minh Hồng – Thái Nguyên)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Có nên phun lông mày không?
>> Thêu chân mày bao nhiêu tiền

Bác sỹ tham mưu:
Bạn Minh Hồng thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tức và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Với băn khoăn của bạn về vấn đề “phun môi ở đâu đẹp nhất và đảm bảo an toàn”, chúng tôi xin giúp bạn đáp như sau:

hiện giờ, với công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc tiền tiến, hàng ngũ chuyên viên thẩm mỹ giỏi cùng chất liệu mực xăm an toàn, bền màu, Thẩm mỹ viện Kangnam kiêu hãnh là một trong những địa chỉ phun xăm môi uy tín hàng đầu, được đông đảo chị em đàn bà chọn lọc.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc, đẹp tự nhiên, chân thật

TMV Kangnam đang vận dụng rất thành công công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc tiền tiến nhất hiện giờ. Công nghệ phun xăm môi tại Kangnam đã được Bộ Y tế chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn với người dùng. Công nghệ dùng mũi kim siêu nhỏ bảo đảm phun xăm đều màu, lên màu nhanh mà không hề gây đau rát, màu môi đẹp thiên nhiên, chân thật, hạp với màu da và màu tóc.

hàng ngũ chuyên viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc được thực hành bởi những những chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Bằng bàn tay khéo léo# và con mắt rành, các chuyên viên sẽ dùng dụng cụ kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ ở trên đảm bảo đôi môi trông mềm mại và đẹp tự nhiên. thành ra, trong khi tìm hiểu “phun môi ở đâu đẹp nhất“, rất nhiều chị em phụ nữ đều chọn TMV Kangnam là nơi làm đẹp cho mình.

>> Bài viết liên quan: Xăm mí mắt có đau không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook