adv top

Phun xăm thẩm mỹ có thực sự đẹp và vĩnh viễn?

15:10:13 - 25/10/2014 - admin
loading...

Tại Thẩm mỹ kangnam, dịch vụ phun xăm môi được thực hiện bởi chuyên gia Phượng kangnam, “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phun thêu và có hơn 20 năm kinh nghiệm chăm nom nhan sắc. Không chỉ thực hiện phun xăm mới, chị Phượng còn thực hiện xóa sửa những bờ môi bị xấu, hỏng do khách hàng dùng dịch vụ tại những cơ sở phun xăm kém chất lượng. đồng thời tham mưu và thực hiện cho những khách hàng sở hữu bờ môi quá dày hay quá mỏng, bị lệch bằng cách “ăn lận” đường phun xăm sao cho thích hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng.phun xam tham my
Quy trình thực hành phun xăm môi thẩm mỹ
Bước 1: tham mưu và vẽ phác thảo cho khách hàng về màu sắc, hình dạng khuôn môi phù hợp với khuôn mặt. Đối với từng trường hợp sẽ có những điều chỉnh hợp nhất:
ü Đối với những người có môi quá mỏng, chuyên viên sẽ tiến hành tạo dáng khuôn môi bằng cách vẽ gian lậu ra ngoài bờ môi để môi dày hơn, tạo hình lại cánh môi hạp với khuôn mặt.
ü Đối với những người có môi quá dày chuyên viên sẽ vẽ phác thảo gian lậu vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ, ăn nhập với khuôn mặt hơn. xăm môi
ü Đối với những người có môi bị lệch chuyên viên sẽ vẽ phác thảo sao cho bờ môi tương hợp với khuôn mặt, giúp che đi thiếu sót của môi.
ü Đối với những người môi thâm: chuyên viên sẽ sử dụng màu để xử lý chuyển sắc tố môi trở nên tươi sáng, đều màu, và trẻ trung.
Bước 2: tiệt trùng công cụ, rà soát mực xăm
ü Chuyên viên sẽ diệt trùng bộ phương tiện phun xăm để hạn chế tối đa hiện tượng nhiễm trùng sau phun xăm. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. thêu chân mày
ü Chuyên viên pha màu theo đề nghị của khách hàng, thẩm tra đúng màu mực.
Bước 3: Làm sạch và bôi tê vùng môi trước phun xăm
ü Chuyên viên làm sạch vùng môi cho khách hàng.
ü Chuyên viên tiến hành bôi tê lên vùng môi để khách hàng không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.
Bước 4: Tiến hành phun xăm môi
ü Chuyên viên sử dụng bộ phun xăm bao gồm bút có gắn đầu kim đặc biệt di trực tiếp trên môi, song song phun mực đều trên môi Đảm bảo hiệu quả tối ưu.
ü sử dụng nghệ thuật phiêu nhẹ nhõm, đầu kim chỉ tác động vào vùng thượng bì, giúp cho khách hàng không cảm thấy đớn đau, đồng thời tạo nên màu sắc tự nhiên nhất cho môi.
Bước 5: Giảm đau tối đa
ü Dùng máy áp lạnh chuyên biệt để giảm tối đa sưng và đau cho khách hàng, sau phun xăm môi thẩm mỹ có thể đi chơi, đi làm mà không mất thời kì nghỉ dưỡng

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook