adv top

Phun xăm môi đẹp với công nghệ cao tại TMV Kangnam

15:10:49 - 15/10/2014 - admin
loading...

Chào các thầy thuốc Kangnam. Em được bạn giới thiệu Kangnam là địa chỉ phun môi tự nhiên . Bản thân em thấy chị ấy làm rất đẹp nên rất tin tức và nhòm. Em năm nay 24 tuổi, em nên phun xăm màu nào để thiên nhiên và phù hợp độ tuổi nhất ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.


trả lời:
Bạn Thương thân mến. Kangnam đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Nhằm biến mong ước của mọi phụ nữ về một làn môi hồng hào, căng mọng, Bệnh viện Kangnam tụ hội đầy đủ các yếu tố để khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ phun môi pha lê :
– vận dụng công nghệ Hàn Quốc với khuynh hướng mới nhất.
– Màu mực chiết xuất từ thảo dược, nhập cảng trực tiếp tại Hàn Quốc và Mỹ.
– Quy trình phun xăm môi được thực hành trong môi trường vô trùng, phương tiện phun xăm vô trùng cẩn thận và chỉ sử dụng 1 lần, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối.
– thầy thuốc, kỹ thuật viên là những người được đào tạo bài bản, chuyên sâu, con mắt thẩm mỹ toàn và luôn tận tụy với khách hàng.
– Là bệnh viện đã được Bộ y tế cấp phép thẩm mỹ.
Bạn có thể tùy ý tuyển lựa màu môi theo gu và gu thẩm mỹ của riêng mình
Để chọn được màu môi thiên nhiên và hạp với bạn nhất, bác sỹ cần thăm khám trực tiếp, nhìn tổng thể khuân mặt, từ màu da, màu tóc, để tư vấn cho bạn màu sắc môi phù hợp với độ tuổi và hài hòa với khuôn mặt nhất.
Với dịch vụ phun xăm màu môi, có rất nhiều màu sắc trẻ trung và hợp thiên hướng cho bạn chọn lựa.
Chuyên viên phun xăm sẽ khéo léo# tạo đường viền môi cho bạn trước
Bạn vui lòng liên can với Bệnh viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp. Kinh nghiệm 18 năm, cùng hàng ngũ y thầy thuốc giàu chuyên môn và khiếu thẩm mỹ vững chắc sẽ khiến bạn ưng ý.
>> Tham khảo thêm: chi phi xam moi

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook