adv top

Phun xăm mí mắt đẹp CN Hàn Quốc tại Kangnam

15:10:33 - 15/10/2014 - admin
loading...

Hàng năm, Kangnam đã thực hành phun xam mi mat cho hàng ngàn khách hàng, tạo mí mắt rõ ràng, đôi mắt long lanh có hồn hơn. Bằng công nghệ phun xăm đương đại nhất, Kangnam tự hào mang lại vẻ đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn.


Ngũ quan của khuôn mặt gồm có: mắt, mũi, miệng, tai, chân mày.Theo Đông y, người xưa đã nghiên cứu rất kỹ về đôi mắt. Trong đó mí mắt được gọi là Nhục luân, chỉ tuốt luốt mí trên và mí dưới. Mí là cơ quan đóng mở và cùng với lông my, chân mày bảo vệ mắt. Còn trong nhân tướng học quan niệm rằng: “Mắt đẹp có hồn là người hạnh phúc nhanh chóng”.
cho nên, sở hữu một vài mắt đẹp, to tròn, long lanh, 2 mí rõ ràng, lông nheo dài cong vút là ước ao của nhiều người. Ngày nay để tạo hiệu ứng mắt 2 mí, người ta dùng phụ kiện tương trợ trang điểm là miếng dán bằng nhựa dẻo. Hoặc để tạo viền mí đậm hơn, chị em thường dùng chỉ kẻ mắt, màu kẻ mắt nước. Nhưng biện pháp này đòi hỏi bạn phải đầu tư thời kì cho mỗi lần trang điểm, mà không tránh khỏi việc bị lem màu, viền mí bên đậm bên nhạt.
>> Tham khảo dịch vụ: Dieu khac long may
Tại Kangnam, khách hàng sẽ được chuyên viên thẩm mỹ tư vấn và thực hành phun xăm mí mắt, mang lại vẻ đẹp thiên nhiên mà không phiền toái như vẽ viền mí bằng kẻ chì hay mắt nước.
Chuyên viên thẩm mỹ của Kangnam với kinh nghiệm lâu năm, có trình độ chuyên môn cao trong nhãn khoa và ngành thẩm mỹ sẽ dựa vào khuôn mặt, đôi mắt, mí mắt thiên nhiên của bạn, để thiết kế viền mí mắt sao cho hạp nhất, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất:
– Nếu bạn có đôi mắt cân đối với khuôn mặt,chuyên viên sẽ vẽ viền mí ngay dưới chân mi, giúp hài hòa với các đường nét khác
– Nếu mắt bạn hơi nhỏ, đường viền mi sẽ vẽ ra ngoài mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet, động tác này giúp tạo hiệu ứng cho đôi mắt to hơn, có chiều sâu hơn.
– Chuyên viên sẽ khắc phục nhược điểm đôi mắt lồi của bạn bằng cách vẽ đường viền vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá micromet, không làm ảnh hưởng đến mắt mà vẫn giúp cho mắt bạn có hiệu ứng thu nhỏ lại, bớt lồi đi, cân đối hơn với tổng thể khuôn mặt.
Câu hỏi được nhiều người quan tâm: xăm mí mắt không đau

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook