adv top

Phun môi thâm có gây đau và nhiễm trùng không ?

16:09:16 - 10/09/2014 - admin
loading...

Phun môi thâm có đau không ? Chào bác sĩ hiện tại môi em hơi thâm đen dù em có dùng một số môi son để làm phai bớt đi nhưng không có tác dụng, em có ý định đi xam moi o dau dep thâm mà không biết có đau không ? Mong bác sĩ tham mưu cho em.( Kiều Linh )
đáp :

Người mẫu phun môi thâm
Chào bạn rất cãm ơn bạn đã gửi câu hỏi tham vấn về cho Thẩm mỹ viện kangnam, phê chuẩn câu hỏi của bạn cũng là những lo âu của nhiều khách hàng cùng ý định đi phun môi thâm.bây chừ do nhiều lý do thời tiết và nhiều ảnh hưởng khác như dùng các chất môi son có nhiều chì và dùng thời kì lâu làm cho môi mình ngày càng thâm đi.Và điều đó làm cho nhiều đàn bà thấy thiếu tự tín trong giao tiếp…Có nhiều khách hàng muốn tìm đến các spa nhưng họ điều lo âu gì nhiều lý do trong đó lo ngại nhiều nhất là sợ đau nên nhiều chị em thiếu tự tin để tìm đến phun môi hồng.
Hiện nay tại Thẩm mỹ viện kangnam với công nghê kỷ thuật tiền tiến và phương pháp mới sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn, do phun môi thâm cũng không khá gì phức tạp nên quá trình tiến hành phun môi thâm chỉ kéo dài khoản 40 đến 50 phút, và khi thực hiện quá trình phun xăm bạn sẽ được gây tê tại chổ nên sẽ không gây đau cho bạn.Và sau khi quá trình thực hiện phun môi thâm xong thì khách hàng có thể về nhà mà không cần phải nghỉ lại bệnh viện xăm môi có đau không.
Đặc biệt khi khách hàng khi đến với Thẩm Mỹ Viện kangnam bạn sẽ được các các tham mưu viên cũng như thầy thuốc sẽ tư vấn kỷ cho bạn về kỷ thuật phun môi thâm và song song nếu bạn muốn làm phẩu thuật phun môi thâm thì bạn sẽ được các kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hành.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook