adv top

Phù phép lột mụn bằng trứng gà luộc cực hot

13:41:33 - 14/11/2016 - admin
loading...

Ngày trước thời sinh viên mình thường thấy mọi người hay truyền tai nhau về cách làm đẹp bằng trứng gà luộc rất độc đáo. Thực sự mình cũng không tin vào cách này lắm, cho đến khi thực sự chính tay mình tự làm những bước lột mụn bằng trứng gà luộc dưới đây, mình mới thấy được công dụng vượt trội của nó.  Bạn cũng thử làm và cảm nhận kết quả nhé.

Các bước lột mụn bằng trứng gà luộc

Bước 1: Luộc trứng gà thật chín, tách vỏ

Bước 2: Khi trứng vẫn còn đang nóng ấm, bạn tách vỏ, từ từ lăn nhẹ lên vùng da bị mụn cám, mụn đầu đen.

Bước 3: Khi trứng nguội, hãy tách đôi lòng trắng trứng ra (thật khéo nhé) để thấy hiệu quả

Những đốm mụn li ti sẽ bị hút vào mép lòng đỏ trứng “như bàn chông”

lột mụn cám bằng trứng gà luộc

Mụn ra thun thút với phương pháp lột mụn cám bằng trứng gà luộc

Ngoài ra để trị mụn cám 1 cách chuyên nghiệp hơn, bạn có thể áp dụng cách sử dụng công nghệ cao, như công nghệ Oxy Led của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Oxy-Led là sự kết hợp những tính năng vượt trội của 3 công nghệ trị mụn tiên tiến hiện nay là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led. Vận dụng đồng thời 3 công nghệ này trong quá trình điều trị giúp loại bỏ các cồi mụn và nhân mụn nằm sâu dưới da, đồng thời cung cấp oxy tươi và collagen giúp da sáng mịn, hồng hào tự nhiên, làn da sau khi điều trị không để lại vết thâm hay sẹo mụn như các biện pháp chữa trị thông thường

Trong đó tinh chất I Peel thẩm thấu sâu vào da giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả.

– Công nghệ Oxy Jet cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong đồng thời làm sáng mịn da bề mặt.

lột mụn cám bằng trứng gà luộc

Trị mụn bằng công nghệ Oxy Led tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– Đặc biệt, thế hệ mới của công nghệ ánh sáng Led là sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn, đồng thời giúp dưỡng da từ sâu bên trong, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả.

Chúc bạn thành công

Tìm hiểu ngay: trị mụn cám hết bao nhiêu tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook