adv top

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu mới hết sưng?

14:47:17 - 03/02/2016 - admin
loading...
Em vừa đi thu nhỏ đầu mũi về nhưng quên không hỏi bác sĩ thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu mới hết sưng và ổn định bình thường. Bác sĩ có thể tư vấn cho em được không? Em cảm ơn bác sĩ nhiều. (Vũ Thị Lành, Bắc Ninh)

Chào bạn Lành!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu mới hết sưng của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp thẩm mỹ cải thiện hình dáng đầu mũi to, thô hoặc thậm chí là quá dài. Phương pháp này được thực hiện bằng cách bóc tách, cắt bỏ phần mô mềm hoặc sụn (tùy thuộc vào từng trường hợp) nhằm thu gọn đầu mũi mà không hề ảnh hưởng đến sống mũi của bạn.

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu mới hết sưng? 1

Thu nhỏ đầu mũi để sở hữu dáng mũi thanh tú hơn

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu mới hết sưng?

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu mới hết sưng? 3

Hình ảnh khách hàng sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam

Thông thường, khoảng thời gian để mũi hết sưng tấy và ổn định sau khi được thu nhỏ dao động trong khoảng từ 5 đến 7 ngày. Khoảng thời gian này có thể rút ngắn hoặc kéo dài tùy thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người. Chính vì thế, bạn Lành có thể yên tâm là sẽ sớm sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên như ý nhé.

Những cách thức thu nhỏ đầu mũi cho từng nguyên nhân cụ thể:

– Đầu mũi to do sụn hai cánh mũi không khép vào nhau, bị lỏng lẻo: Biện pháp khắc phục là tiến hành xử lý sụn

– Đầu mũi to do mô mềm: Biện pháp khắc phục là tiến hành xử lý và loại bỏ một phần mô mềm

– Đầu mũi to do cả sụn và mô mềm: Bác sĩ sẽ tiến hành xử lý, loại bỏ cả mô mềm và sụn

Cách khắc phục mũi to tốt nhất hiện nay?2

Bác sĩ tiến hành đo vẽ và chỉnh sửa dáng mũi cho khách hàng

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi có thể giúp bạn cải thiện hoàn toàn tình trạng đầu mũi bị to, lộ lỗ mũi mất thẩm mỹ, tạo hình lại dáng mũi. Từ đó, đỉnh và hai cánh mũi sẽ tạo thành chữ A chuẩn thẩm mỹ với lỗ mũi hình hạt chanh thu hút hơn. Kết quả của phương pháp thu gọn đầu mũi được duy trì trọn đời. Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi nên không để lộ dấu tích thẩm mỹ, không để lại sẹo, không xâm lấn và hạn chế được biến chứng xảy ra.

Hy vọng với những thông tin trên phần nào đã giúp bạn Lành nắm bắt rõ vấn đề thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu mới hết sưng. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ thẩm mỹ mũi, bạn nên trực tiếp đến TMV Kangnam hoặc gọi tới số Tổng đài: 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sở hữu được chiếc mũi như ý!

Nguồn :http://tinlamdep.vn/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook