Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?

03/02/2016 3:16 pm0 commentsViews:

(http://tinlamdep.vn)

loading...

Cánh mũi rộng, thô, dày hoàn toàn có thể thu gọn để dáng mũi thon gọn hơn bằng phương pháp thu gọn cánh mũi. Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm có ảnh hưởng gì không? Tham khảo ý kiến Gs.Ts Park Hyo Jin (Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc – IFACE PLASTIC SURGERY) để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

>> thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không

>> thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không

thu gon canh mui co nguy hiem co anh huong gi khong1 2 Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?

Gs.Ts Park Hyo Jin chia sẻ trong hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc – TMV Kangnam

Phóng viên (PV): Xin chào chuyên gia! Cánh mũi rộng, bè sang hai bên là khuyết điểm rất phổ biến ở người Châu Á và ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ thu gọn cánh mũi để có được dáng mũi thon gọn hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn thu gọn cánh mũi có nguy hiểm có ảnh hưởng gì không mà chưa dám tiến hành. Vậy thu gọn cánh mũi được tiến hành như thế nào thưa chuyên gia?

Gs.Ts Park Hyo Jin:

Thu gọn cánh mũi là phương pháp tạo hình mũi, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi thô rộng, bè ngang hai bên với hai kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

Kỹ thuật cắt cánh mũi: Áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng và dày.

Kỹ thuật cuộn cánh mũi: Áp dụng cho đối tượng cánh mũi rộng nhưng mỏng.

thu gon canh mui co nguy hiem co anh huong gi khong3 Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?

thu gon canh mui co nguy hiem co anh huong gi khong2 Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?

Kết quả thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Quá trình thu gọn cánh mũi tiến hành trong khoảng 30-45 phút. Với kỹ thuật này, bạn sẽ sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

PV: Vậy thu gọn cánh mũi có nguy hiểm có ảnh hưởng gì không thưa chuyên gia?

Gs.Ts Park Hyo Jin:

Trước hết về vấn đề thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không

Thu gọn cánh mũi thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, tiến hành nhanh chóng, chỉ tác động vào phần cánh mũi mà không gây ảnh hưởng đến các tổ chức khác vùng mũi. Hơn nữa, thu gọn cánh mũi có sự ứng dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến, phóng đại tổ chức vùng mũi, giúp tiến hành chính xác, không gây tổn thương.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Thao tác thu gọn cánh mũi được thực hiện trong khoang mũi nên không để lại sẹo sau tiến hành. Mặt khác, kỹ thuật đơn giản, hạn chế cắt rạch, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem quá khắt khe.

Thực tế cho thấy, với kỹ thuật thu gọn cánh mũi, 2-3 ngày đầu mũi có thể có hiện tượng sưng nề nhẹ nhưng tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn, dáng mũi ổn định sau 5-6 ngày.

PV: Cảm ơn chuyên gia rất nhiều!

thu nho dau mui het bao nhieu tien4 Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?

Thu gọn cánh mũi thực hiện trong phòng vô trùng đạt chuẩn

Bất kỳ ai khi có dự định thu gọn cánh mũi đều có băn khoăn thu gọn cánh mũi có nguy hiểm có ảnh hưởng gì không. Để có kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất đồng thời đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến, bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống cơ sở trang thiết bị hiện đại.

Thẩm mỹ viện Kangnam – đối tác trực tiếp của các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc trong đó có bệnh viện thẩm mỹ IFace Plastic Surgery, đơn vị thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, sở hữu số ca nâng sửa mũi cao nhất hiện nay (hơn 10000 ca).

Nếu còn băn khoăn thu gọn cánh mũi có nguy hiểm có ảnh hưởng gì không, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn đề được tư vấn cụ thể.

Nguồn : http://tinlamdep.vn/

Tin cùng chuyên mục:

Leave a Reply


Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi