adv top

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất

14:20:59 - 23/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tham mưu:
Thưa thầy thuốc, mũi em thấp, tẹt khiến em luôn ước ao có chiếc mũi cao, đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc. Em có ý định đi nâng mũi từ lâu nhưng em trù trừ không biết giải phẫu nâng mũi ở đâu đẹp? (Trà Giang, 19 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:
Trà Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn: “phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp?” , chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chiếc mũi thấp, tẹt của bạn là đặc điểm mũi tiêu biểu của người châu Á. Hình ảnh các ngôi sao Hàn Quốc với chiếc mũi cao, thanh thoát, mà đa số trong số đó là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, từ lâu, trở thành “chuẩn mực” về chiếc mũi đẹp. Công nghệ làm đẹp xứ Hàn trở nên lựa chọn của nhiều phụ nữ châu Á khi muốn hoàn thiện vẻ bề ngoài của mình.

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ nâng mũi được khách hàng tin cẩn và lựa chọn trong nhiều năm nay. Công nghệ nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc đều được chuyển giao và kết nạp ở Kangnam.

Công nghệ nâng mũi của KangNam đa dạng, khách hàng có nhiều thời cơ tuyển lựa để có được chiếc mũi như mong muốn: nâng mũi S-line 3D, nâng mũi KangNam’s Perfect Sline, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn. Mỗi công nghệ đều có những đặc trưng riêng nhằm khắc phục mọi nhược điểm của “mũi châu Á”.

Bên cạnh công nghệ thẩm mỹ vượt trội, thẩm mỹ viện Kangnam còn sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín từng học tập và tu nghiệp tại các cường quốc thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Pháp,…Ngoài trình độ chuyên môn cao, thầy thuốc của thẩm mỹ viện Kangnam tâm huyết, hết dạ với khách hàng. Tại đây, các bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca hút tuyến mồ hôi nách đem lại sự bằng lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam cũng là địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp giấy phép của Sở y tế, công nghệ nội soi nách nói riêng và công nghệ thẩm mỹ của Kangnam nói chung luôn cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Trong trường hợp mũi thấp, tẹt, bạn có thể chọn lọc phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm này. giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc công nghệ hiện đại, dùng 100% sụn nhân tạo sinh học cao cấp, đã được định hình sẵn, có khả năng khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi thấp, tẹt, tạo dáng mũi cao thảnh thơi, cân đối hài hòa với tổng thể khuân mặt, an toàn tuyệt đối. phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở Kangnam được cam kết bảo hành dáng mũi 10 năm

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc “phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp” để có lựa chọn tốt nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook