adv top

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

15:13:03 - 25/08/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Tôi muốn đi nâng mũi để mũi cao hơn. Xin hỏi thầy thuốc là giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Tại thẩm mỹ viện Kangnam có chính sách bảo hành gì với kết quả nâng mũi Hàn Quốc không? (An Sương – Nghệ An)

t 2015

đáp:

trước hết xin cảm ơn bạn An Sương đã quan tâm, tin đối với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi: “giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc có đau không?” bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, không đau và không cần nghỉ dưỡng. Sau khi thăm khám, xác định tình trạng mũi, định hình độ cao của sống mũi sau khi nâng, thầy thuốc sẽ cắt gọt chất liệu nâng mũi cho hợp với sống mũi của bạn. Sau đó, bạn sẽ được bôi tê tại chỗ mũi. thầy thuốc nhẹ nhõm bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu nâng mũi vào sống mũi, điều chỉnh cho cân đối, một mực lại và đóng kín vết mổ. Do là một tiễu phẫu đơn giản, trước khi thực hiện bạn đã được gây tê tại chỗ cũng như thao tác thẩm mỹ mũi đảm bảo tính chuẩn xác tuyệt đối, chóng vánh nên hoàn toàn không gây đau hay có bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hành.

Bên cạnh đó, sau khi nâng mũi xong, bạn được bác sĩ chỉ dẫn chế độ trông nom cụ thể như chườm đá, cách bảo vệ sống mũi trong thời kì đầu… cho nên mũi sẽ nhanh chóng ổn định, không bị đau, không sưng, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, tôn lên nét thanh thản, hài hòa của khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mũi được thẩm mỹ viện Kangnam hấp thu chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc, được đưa vào áp dụng nâng mũi thành công cho nhiều khách hàng trong thời gian qua. Với công nghệ hiện đại, chất liệu sụn sinh vật học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện), thầy thuốc thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tạo hình, quy trình nâng mũi an toàn… thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện, cao, thon gọn, cân đối, tự nhiên nhất.

Đặc biệt, với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam, sau khi nâng mũi, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành dáng mũi Hàn Quốc trong 10 năm. Như vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Kangnam mà không lo bị đau hay kết quả nâng mũi không được bảo đảm nhé.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook