adv top

Phẫu thuật nâng mũi có an toàn không?

13:52:08 - 04/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào chuyên mục tham mưu thẩm mỹ viện Kangnam! Trước em có đi nâng mũi 1 lần rồi, nhưng không thành công, hiện nay mũi của em trông khá xấu, do vậy em đang có ý định đi sửa mũi để có 1 khuôn mặt hoàn hảo hơn. Nhưng vì sợ đau nên em đang đắn đo về quyết định này. Chuyên mục có thể trả lời giúp em giải phẫu sửa mũi có đau không, có hiểm nguy không ạ? (Thanh Lan – Hà Nội)

giải đáp:
Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi sửa mũi có đau không, có hiểm không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một chiếc mũi cao, thon gọn là niềm ước mong của rất nhiều người. Họ đã không ngại ngần tân trang lại cho chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, không phải ai sau khi nâng mũi cũng có 1 chiếc mũi cao thon như ý. Có nhiều người vì chưa tìm hiểu kỹ càng nên đã chọn phải địa chỉ nâng mũi thiếu uy tín, bác sĩ không đủ kinh nghiệm khiến chiếc mũi bị hỏng hoặc gặp phải biến chứng sau giải phẫu. Chính bởi thế, phương pháp sửa mũi ra đời đã và đang là giải pháp “cứu cánh” cho nhiều người đã từng nâng mũi nhưng không thành công.

Sửa mũi có đau không? Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các thầy thuốc gây tê tại vùng mũi 1 cách nhẹ nhõm nên không gây đớn đau hay bất kỳ biến chứng nào trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, đây lại là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, các thao tác được bác sĩ thực hiện khéo léo#, mau chóng và xác thực bảo đảm không gây bất kỳ hiểm nào bạn nhé!

Thẩm mỹ viện Kangnam kiêu hãnh là 1 trong những đơn vị thẩm mỹ trước nhất tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật sửa mũi mang đến sự ưng và vẻ đẹp cho nhiều chị em nữ giới. Phương pháp sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc dùng chủ yếu là sụn tự thân nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể, giúp khắc phục và loại bỏ triệt để tất cả các trường hợp lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, cho kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này hay còn băn khoăn sửa mũi có đau không, hay thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook