adv top

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

14:39:36 - 18/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào thầy thuốc, cháu có dáng mũi không được đẹp lắm nên rất muốn phẫu thuật nâng mũi để cải thiện dung nhan, nhưng cháu lại rất sợ đau nên còn lần chần với quyết định này. bác sĩ có thể giải đáp giúp cháu phẫu thuật nâng mũi có đau không, có hiểm không ạ? uổng nâng mũi như thế nào vậy thưa bác sĩ.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Mẹo làm mũi cao liệu có mang lại hiệu quả?
>> Làm mũi cao không cần phẫu thuật

đáp:

Chào bạn Bích Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “giải phẫu nâng mũi có đau không?” cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tham vấn như sau:

phẫu thuật nâng mũi có đau không, có hiểm nguy không?

hiện tại, giải phẫu thẩm mỹ mũi đã trở thành rất phổ quát, không chỉ giúp nhiều người thay đổi nhan sắc, khuân mặt thảnh thơi, hài hòa hơn mà còn khiến họ lạc quan, yêu đời, tự tin trong cuộc sống. Đây là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội, đã được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới và dặc biệt là hàng triệu người trải nghiệm dịch vụ khẳng định: giải phẫu nâng mũi không đau, không có bất kỳ hiện tượng ngoài mong muốn nào xảy ra. vì:

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật nâng mũi được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo các luật lệ làm đẹp khắt khe.

Quy trình thực hành được tiến hành trong phòng khép kín, vô khuẩn, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đớn đau hay khó chịu nào.

Các bác sĩ tại Kangnam 100% được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, độ an toàn tuyệt đối cũng như hạn chế tối đa tổn thương xảy ra cho khách hàng.

vớ quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, mau chóng trong vòng 45 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không có bất kỳ cảm giác đớn đau nào. Sau khi hoàn tất các bước giải phẫu nâng mũi, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách săn sóc vùng mũi để hạn chế những biến chứng xảy ra. Do đó, kể cả sau khi phẫu thuật, bạn cũng không cần lo lắng nhiều về di chứng hậu phẫu hay có cảm giác đau buốt vùng mũi.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook