adv top

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

14:03:58 - 28/01/2016 - admin
loading...

Nâng mũi bọc sụn hiện đang là phương pháp thẩm mỹ mũi được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn với mong muốn có một chiếc mũi cao thanh tú, hiệu quả lâu dài. Vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

>> nâng mũi bằng sụn nhân tạo

>> nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp làm đẹp đã không còn xa lạ với đông đảo chị em. Nâng mũi bọc sụn có nhiểu ưu điểm như mang đến 1 chiếc mũi thanh tú, thon gọn, hài hòa, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm mũi bóng đỏ, lộ sống, đau nhức khi gặp nhiệt độ lạnh của phương pháp nâng mũi thông thường. Vì vậy, mà công nghệ nâng mũi bọc sụn luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn ở cả nữ và nam giới.

Giải đáp: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Câu hỏi nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không vì về mà trở thành vấn đề được không ít người quan tâm tìm hiểu. Ai cũng mong muốn có được chiếc mũi cao, thanh tú, thon gọn hài hòa và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, lâu dài không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như:

  • Công nghệ nâng mũi bọc sụn mà bạn sử dụng.
  • Địa chỉ thẩm mỹ có uy tín không?
  • Tay nghề của bác sĩ cũng quyết định không nhỏ đến hiệu quả thẩm mỹ.
  • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng là yếu tố ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi bọc sụn.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ nâng mũi uy tín đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, dịch vụ nâng mũi bọc sụn được ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Với phương pháp nâng mũi này, các bác sĩ sẽ lấy một phần nhỏ sụn ở vành tai của chính người nâng mũi, sau đó bao bọc ở dưới da đầu mũi. Tác dụng của phương pháp này là lớp sụn mỏng sẽ đóng vai trò như một “lớp đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi, vừa giúp đầu mũi được nâng cao lên một chút lại giúp tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi.

Hơn nữa, vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng nên phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể. Vì vậy, nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả lâu dài và hoàn toàn tự nhiên không khác gì mũi thật.

Nguồn : http://tinlamdep.vn/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook