adv top

Phẫu thuật mắt sụp mí thành mắt 2 mí bằng nhau

10:54:38 - 23/04/2015 - admin
loading...

Chào bác sĩ hiện tại em đang bị sụp mi mắt bẩm sinh tức là 1 bên to bên nhỏ nhưng em có đi khám và tiến hành cắt mí bên mắt sụp nhưng do cơ yếu không lên được 2 mí vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em liệu em có thể phẫu thuật lại thành mắt 2 mí bằng nhau được không? (Minh Đức – Hà Nội).

Xem thêm:

Trả lời

Chào bạn Minh Đức, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV. Tại TMV Kangnam, để loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí bẩm sinh giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp như ý muốn. Các bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc. So với những phương pháp thông thường, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có những ưu điểm vượt trội sau:

 Cải thiện tầm nhìn, loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh - Bước đột phá mới công nghệ thẩm mỹ mắt4

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh giúp cải thiện tầm nhìn 1 cách hiệu quả

Dựa vào mức độ sụp mí, các bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm cao sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên, hoặc can thiệp trực tiếp vào cơ nâng mi nhằm loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí đồng thời cải thiện tầm nhìn giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

 Giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí, đẹp tự nhiên

Không chỉ giúp loại bỏ tình trạng mí sụp, kỹ thuật này còn có thể giúp bạn có 1 đôi mắt 2 mí tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

 Tuyệt đối an toàn

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh - Bước đột phá mới công nghệ thẩm mỹ mắt5

Kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại TMV Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn.. cùng với quy trình đạt chuẩn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

 Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi tiến thành phẫu thuật, các khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ nên không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện mà chỉ bị tê nhẹ trong lúc tiêm. Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí chỉnh hình sụp mí bẩm sinh dao động từ 10 – 12 triệu.

Mời bạn đến trực tiếp TMV để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook