adv top

Phẫu thuật mắt 2 mí bằng phương pháp nào hiệu quả

12:24:31 - 20/04/2015 - admin
loading...

Phẫu thuật mắt 2 mí bằng phương pháp nào hiệu quả là câu hỏi mà nhiều người vẫn còn băn khoăn. Đặc biệt là hiện nay với quá nhiều công nghệ được quảng cáo trên các phương tiện truyền thông và tràn lan trên các trang mạng xã hội. Khiến cho mọi người đã băn khoăn lại càng trở nên băn khoăn hơn.

Để giải đáp câu hỏi “Phẫu thuât mắt 2 mí bằng phương pháp nào hiệu quả” chúng ta cùng đi tìm hiểu sâu hơn về từng công nghệ đang có hiện nay.

Phẫu thuật mắt 2 mí bằng phương pháp nào hiệu quả

Trên thực tế những phương pháp tạo mắt 2 mí không phải phương pháp nào cũng cần phải phẫu thuật và không phải tất cả mọi người đều có thể áp dụng chung được 1 phương pháp. Hiện nay có các phương pháp tạo mắt 2 mí phổ biến như sau: bấm mí mắt (nhấn mí mắt), cắt mí mắt.

Phương pháp bấm mí mắt: là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên. Với bàn tay khéo léo và dựa vào những phân tích tỉ mỉ của bác sĩ thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối và phù hợp với tổng thể khuôn mặt chỉ sau 15-20 phút thực hiện. Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc và học tập tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… cùng công nghệ hiện đại, tiên tiến chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Kỹ thuật này áp dụng cho những trường hợp: Mắt một mí hoặc mí lót, Mí mắt không đều 2 bên, Không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa

Phương pháp cắt mí mắt: Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp mí mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa nhiều mà không thể áp dụng được phương pháp bấm mí. Phương pháp này cần phải phẫu thuật mí mắt. Với đôi bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ cắt bỏ hoàn toàn lớp da chùng, mỡ thừa bằng tia laser đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai như ý cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản được tiến hành gây tê tại chỗ nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đặc biệt, kỹ thuật được thực hiện bằng phương pháp laser hiện đại và khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mắt.

Để biết bạn nên dùng phương pháp nào phù hợp nhất bạn có thể thăm khám trực tiếp tại TMV Kangnam. Tổng đài hỗ trợ 1900 6466. (Tham khảo thêm tại website: catmimat.com)

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook