adv top

Phẫu thuật hạ thấp gò má có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

20:36:19 - 20/10/2014 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi đang rất buồn phiền về vẻ ngoài của mình. Chỉ vì tôi có gò má cao mà chuyện hôn nhân của tôi còn lỡ dở. Gia đình người yêu tôi chê tôi có gò má cao và có tường "sát phu" làm tôi thấy rất buồn. Vì vậy, tôi đang có ý định đi hạ thấp xương gò má xuống. Tuy nhiên, do đặc thù công việc nên tôi chỉ được nghỉ rất ít ngày, không biết phẫu thuật hạ thấp gò má có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không thưa bác sĩ? (Nhật, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Nhật!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, mặc dù xã hội đã tiến bộ hơn trước rất nhiều, tuy nhiên quan niệm về đôi gò má cao vẫn khiến rất nhiều chị em phụ nữ phải lỡ dở đường tình duyên. Do đó, chúng tôi có thể hiểu được tâm trạng cũng như sự lo lắng của bạn lúc này. Tuy nhiên, với sự ra đời của phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc sẽ có thể giúp bạn khắc phục được hoàn toàn nhược điểm gò má cao của mình.

Không chỉ giúp chị em có thể tu sửa nhan sắc của mình, khắc phục được các nhược điểm về gò má cao mà phương pháp hạ gò má còn mang tới cho chị em một khuôn mặt thon gọn và hài hòa hơn, tránh tạo cảm giác gồ ghề cho khuôn mặt. Kỹ thuật hạ gò má hoàn toàn không làm tổn thương tới xương hàm do không phải thực hiện thao tác mài xương, đồng thời không làm ảnh hưởng tới mạch máu hay tế bào thần kinh.

Để thực hiện kỹ thuật hạ thấp xương gò má, các bác sĩ sẽ gây mê nhẹ cho bạn, sau đó, các bác sĩ sẽ dùng thiết bị máy cắt xương siêu âm để cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống với độ cao phù hợp. Đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Vậy phẫu thuật hạ thấp gò má có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? Thông thường, sau phẫu thuật hạ gò má, bạn phải nghỉ dưỡng từ 3-5 ngày, tránh các hoạt động mạnh liên quan đến vùng mặt để sớm đạt được kết quả.

Để được tìm hiểu thêm, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Phương pháp hạ gò má có để lại sẹo không?

>> Hạ gò má đẹp tự nhiên với công nghệ Hàn Quốc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook