adv top

Phải làm sao khi phun xăm môi không đều màu?

15:35:13 - 07/03/2017 - admin
loading...

Xin chào chuyên mục tham vấn. 1 tháng trước em có đi xăm môi ở 1 quán hớt tóc , gội đầu gần nhà , nhưng không hiểu tại sao , sau khoảng 5 ngày , em thấy màu môi của em bị loang lổ , chỗ đậm , chỗ nhạt trông có vẻ ngoài rất khó coi. Chuyên mục có thể cho em biết nguyên nhân tại sao và phải làm thế nào để khắc phục tình trạng phun xăm môi không đều không ạ? ( Thùy Dung – Hà Nội )

phun-xam-moi-khong-deu-mau

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tham vấn Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam. Về câu hỏi ” Phải làm sao để chữa phun xăm môi không đều màu? ” của bạn thì tôi  xin được phản hồi như sau:

Phun xăm môi hiện đang trở nên 1 trào lưu làm đẹp trong giới trẻ giúp bạn có 1 đôi môi căng mọng và đẹp như ước mơ. Bây giờ , có rất nhiều nơi ứng dụng dịch vụ xăm môi , tuy nhiên không phải nơi  nào cũng có thể đem lại kết quả thẩm mỹ  tối ưu.

Như bạn Thùy Dung nói , bạn đã tiến hành xăm môi tại 1 quán hớt tóc , gội đầu gần nhà. Đây là những đơn vị thẩm mỹ nhỏ lẻ , vì vậy rất có thể loại mực phun xăm được sử dụng trong kỹ thuật có chất lượng kém , độ bên không cao. Hơn nữa , kỹ thuật viên tay nghề không vững , phun xăm không đều tay làm môi bị nham nhỏ , chỗ đậm chỗ nhạt mất đi tính thẩm mỹ.

Để khắc phục tình trạng này , bạn có thể đến với dịch vụ  sửa môi phun xăm hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam. Tại đây , bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ  có tay nghề cao , con mắt thẩm mỹ  tốt xác định được rõ ràng tình trạng màu mực cũ và nguyên do làm màu môi bị nhơm nhở. Sau đó đưa ra phương pháp khắc phục hoàn cảnh tối ưu nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam , loại mực phun xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc , không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không có độc tố , không gây kích ứng , thích ứng nhanh với thân thể. Cùng với bàn tay tài hoa , khéo léo , chuyên trị cao của các chuyên viên thẩm mỹ  kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả tu sửa môi phun xăm hỏng tốt nhất.

Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về cách chữa phun xăm môi không đều màu , bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam hoặc gọi vào tổng đài: 1900 6466 để được tham vấn , thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook