adv top

Những tác hại cần biết khi dùng nhíp nhổ lông nách

11:19:59 - 25/12/2015 - admin
loading...

Nhiều chị em lựa chọn nhíp để nhổ lông nách tại nhà vì nó vừa tiết kiệm lại tiện lợi nhưng nếu bạn không biết cách tẩy lông nách an toàn sẽ vô tình gây cho vùng da dưới cánh tay của mình những hậu quả khôn lường. Vậy những tác hại cần biết khi dùng nhíp nhổ lông nách dưới đây mà bạn nên tránh khi tẩy lông.

nhung-tac-hai-can-biet-khi-nho-long-nach-bang-nhip

1. Lỗ chân lông bị giãn nở, dễ gây viêm nhiễm ở nách

– Hành động nhổ lông nách bằng nhíp sẽ kích thích và làm giãn nở các lỗ chân lông của da, tạo điều kiện cho vi khuẩn cư trú sẵn ở nách sinh sôi, phát triển và gây nên tình trạng viêm nhiễm. Đây là tác hại cần biết khi dùng nhíp nhổ lông nách tại nhà cho bạn gái lưu ý.

>> xem thêm: chữa bệnh viêm nang lông

2. Nách bị thâm đen do nhổ lông nách bằng nhíp

nhung-tac-hai-can-biet-khi-nho-long-nach-bang-nhip1

tác hại cần biết khi dùng nhíp nhổ lông nách là thâm nách

– Do thường xuyên nhổ lông nách nên “violong” của chị em sẽ rất nhanh mọc trở lại và trở nên cứng, sậm màu hơn nên triệt lông cũng sẽ khó khăn hơn. Hơn nữa, dưới tác động của nhíp, vùng da dưới cánh tay không chỉ bị thâm đen mà còn sần sùi, trông rất mất thẩm mỹ.

3. Gia tăng mùi mồ hôi

nhung-tac-hai-can-biet-khi-nho-long-nach-bang-nhip2

tác hại cần biết khi dùng nhíp nhổ lông nách là gia tăng mồ hôi dưới cánh tay

– Việc nhổ lông nách, kích thích lỗ chân lông giãn nở thực sự là cơ hội tuyệt vời cho các vi khuẩn cư trú ở vùng da dưới cánh tay hoành hành. Khi tuyến mồ hôi mọc ngầm dưới nách tăng tiết mạnh mẽ, giải phóng rất nhiều acid béo không no ra ngoài, vi khuẩn này sẽ phân hủy chúng thành phân tử hữu cơ và khiến mồ hôi trở nên nặng mùi.

===> Chính vì thế nếu vùng da dưới cánh tay của bạn bị làm phiền bởi những sợi lông đáng ghét thì bạn hãy nhờ đến công nghệ hiện đại hiện nay để tẩy lông nách vĩnh viễn an toàn và không gây nguy hiểm đến làn da.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn và nhanh chóng nhất tại Hà Nội. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 19006466 hoặc truy cập trực tiếp vào website: trietlongvinhvien.vn để biết chi tiết về các thông tin cũng như tại bệnh viện Kangnam. 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook