Những nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn nhỏ bé

07/04/2016 3:24 pm0 commentsViews:

(http://tinlamdep.vn)

loading...

Bạn luôn cảm thấy thiếu tự tin thậm chí là mặc cảm khi có ngực lép nhưng vẫn chưa hiểu rõ nguyên nhân tại sao vòng 1 nhỏ và cách nào khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất? Cùng chúng tôi làm rõ vấn đề này để có những quyết định sáng suốt nhất.

>>hinh sec xy my

>>cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

>>cach lam nguc to

Tai sao vong 1 nho Những nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn nhỏ bé

Bạn đã biết nguyên nhân tại sao vòng 1 nhỏ chưa?

Tại sao vòng 1 nhỏ? – Chuyên gia phân tích

Lý giải về nguyên nhân khiến vòng 1 của chị em kém nở nang, bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa (chuyên gia thẩm mỹ gần 20 năm kinh nghiệm) cho biết ngoài yếu tố di truyền, sự hình thành và phát triển của các mô ngực còn bị chi phối, ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân sau:

1. Chức năng buồng trứng kém

Khi cơ thể bước vào thời kỳ dậy thì và phát triển, buồng trứng sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn hẳn nhằm giải phóng các estrogen để trứng rụng và kích thích các mô ngực phát triển. Bất kì bất thường nào ở buồng trứng hay các tổn thương gặp phải cũng có liên hệ mật thiết tới kích cỡ “núi đôi” của phái Đẹp.

2. Các tổn thương gặp phải khi hình thành mô tuyến vú nguyên thủy

Sự hình thành của các mô tuyến vú nguyên thủy quyết định kích cỡ của ngực do đó nếu có bất thường như mô tuyến vú bị khuyết thiếu, quá trình sản sinh bị gián đoạn,… bạn sẽ gặp phải tình trạng ngực lép xẹp.

Tai sao vong 1 nho3 Những nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn nhỏ bé

3. Chế độ dinh dưỡng không đảm bảo

Chị em không thể có ngực đẹp, ngực nở khi cơ thể bị thiếu hụt lượng dinh dưỡng thiết yếu bởi chúng chính là nền tảng để hình thành và phát triển các mô ngực (tế bào vú).

tick11 Những nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn nhỏ béXem thêm: Ăn gì để ngực to lên? – Thực đơn lý tưởng cho vòng 1

4. Các thói quen xấu

Đây cũng là một trong những lý giải tại sao vòng 1 nhỏ mà chị em nên xem xét. Thói quen nằm ngủ ở tư thế sấp, mặc áo ngực quá chật, lười vận động, thường xuyên sử dụng chất kích thích sẽ kìm hãm quá trình tiếp nhận dinh dưỡng và phát triển của các mô ngực.

5. Cơ ngực kém phát triển

Sự phát triển, hoạt động của các nhóm cơ ngực cũng là yếu tố cơ bản quyết định đến kích cỡ vòng 1 của chị em.

Tai sao vong 1 nho1 Những nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn nhỏ bé

Có nhiều nguyên nhân khiến ngực nhỏ

Các cách làm ngực to hơn hiệu quả

Không kém phần quan trọng so với câu hỏi “Tại sao vòng 1 nhỏ?“,  làm sao để ngực to ra là mối bận tâm của nhiều chị em. Dựa trên phân tích về những nguyên nhân khiến ngực lép, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng 1 trong các cách sau để làm ngực to, đẹp hơn.

Nguồn:http://tinlamdep.vn/

Tin cùng chuyên mục:

Leave a Reply


Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi