adv top

Những lưu ý vô cùng quan trọng cho ai muốn căng da mặt

15:59:45 - 13/07/2015 - admin
loading...

Bạn thực sự đang cảm nhận thấy sự lão hóa của làn da mình. Bạn không muốn sự già nua nhanh chóng kéo đến trên khuôn mặt. Bạn đã và đang có ý định thực hiện liệu pháp trẻ hóa làn da bằng phương pháp căn da mặt? Nếu thực sự bạn đang có ý định như vậy thì những lưu ý vô cùng quan trọng dưới đây bạn cần và nên tham khảo trước nhé.

Điều đầu tiên bạn nên biết là căng da mặt bằng chỉ không hề như chúng ta vẫn nghĩ là dùng chỉ khâu khâu đâu ạ. Thực chất, đây là phương pháp xâm lấn bằng chỉ sinh học hay kim loại, cấy chúng vào dưới da để nuôi dưỡng tế bào, giúp nâng cơ và làm căng da mặt hiệu quả.

Tất nhiên là trong quá trình điều trị mình sẽ phải tiêm thuốc tê rồi. Nên trong lúc tư vấn và kiểm tra sức khỏe, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của khách mà chỉ định dùng thuốc. Các chị đi thăm khám nhớ trả lời thành thật tiểu sử sức khỏe của mình để tránh gặp phải rủi ro nhé.

Số lương chỉ cần sử dụng để căng mỗi vùng từ 18-30 sợi.

Mà không phải ai cũng được căng da mặt đâu các chị nhé. Chỉ những người có tình trạng da nhăn sau 25 tuổi mới được chỉ định trẻ hóa da bằng phương pháp này. Những chị mà có vấn đề về tâm lý, mắc bệnh mãn tính, máu khó đông hay đang bị bệnh ngoài da cũng bị cấm với loại dịch vụ này.

Nhớ phải kiêng cho đủ 1 tuần đặc biệt các món ăn có đồ nếp nhé

Đặc biệt, đây không phải là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nên không thể đạt được kết quả căng da ngay tức khắc đâu ạ. Phải đến tháng thứ 6 biểu hiện khác biệt trên da mới được thấy rõ.

Sau khi căng da mặt, chị em cũng không phải kiêng quá nhiều như những phương pháp thẩm mỹ khác nhưng phải kiêng những thực phẩm từ đồ nếp, thịt gà (vì gây ngứa), thịt bò, rau muống, trứng… để có được hiệu quả căng da tốt nhất.

Bác sĩ cũng không cấm nhưng em nhắc các chị là nên tránh va chạm, động chạm mạnh vào vùng mặt sau khi tiến hành căng da. Hiện tượng sưng nhẹ hay phù nề tại vùng được cấy chỉ sẽ biến mất sau vài ngày nên các chị em cứ yên tâm.

Gợi ý tìm hiểu: Căng da mặt bằng chỉ sinh học hết bao nhiêu tiền?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook