adv top

Những kiểu tóc được yêu thích nhất

17:54:00 - 11/05/2013 - admin
loading...

Mỗi kiểu tóc đều có sự thu hút riêng, dựa vào khuôn mặt và mái tóc dài hay ngắn của mình các bạn hãy chọn riêng cho mình kiểu tóc được yêu thích nhất nhé.

Tóc Boho dài, lượn sóng

Tất cả những cánh mày râu khi hỏi đều liệt kê kiểu tóc này là lựa chọn hàng đầu. Họ muốn ngắm nhìn một mái tóc dài, bồng bềnh, gợn sóng quyến rũ của phụ nữ. Không cần tạo kiểu quá cầu kì và khi chạm vào phải thật mềm, mượt.

Nếu bạn đã có mái tóc gợn sóng rồi, quá tuyệt! Nếu chưa, hãy dùng máy uốn lõi to hoặc lô cuốn to để tạo sóng xoăn. Sau đó nhẹ nhàng dùng tay luồn qua kẽ tóc, gỡ rối nhẹ những lọn tóc, định vị một chút với keo xịt tóc. Và hoàn thành!

Hồ Ngọc Hà cũng thu hút mọi ánh nhìn với kiểu tóc Boho bồng bềnh này. Phần sóng gợn xoăn nhẹ khiến gương mặt cô thêm dịu dàng, nữ tính.

Tóc Boho dài, lượn sóng

Tóc cột cao năng động

Đàn ông thích những mái tóc dài mượt mà, khi để xõa, khi lại có thể cột đuôi ngựa cao, khỏe khoắn và năng động.

Vuốt hết phần tóc dài của bạn lên cao, cột chặt với dây chun, sau đó chỉnh sửa phần tóc mái (nếu có). Xịt tạo kiểu cố định, vậy là bạn đã sẵn sàng cho một ngày năng động với đôi giày thể thao và chiếc quần thụng. Nhớ đừng trang điểm đậm, trông sẽ rất kì quặc với phong cách thể thao khỏe khoắn này.

Tóc cột cao năng động

Tóc búi trễ

Không một gã đàn ông nào không tơ tưởng về hình ảnh một cô thủ thư quyến rũ. Hãy giúp chàng thỏa mãn với kiểu buộc tóc thấp, búi tó gọn gàng phía sau và cố định với ghim tóc. Mặc cùng chân váy bút chì, áo sơ mi thả vài khuy cúc và đeo kính vào, bạn trai sẽ phát cuồng vì điều ấy.

Tóc búi trễ

Tóc rối quyến rũ

Chúng ta đều biết điều này cả phải không? Các chàng thích mái tóc rối sexy, đặc biệt là khi bạn trang điểm màu mắt khói cùng ánh nhìn không thể cưỡng lại. Hãy để cho tóc khô tự nhiên, xịt chút mousse tạo kiểu, sấy khô và làm rối nhẹ nhàng, sau đó xịt keo cố định hoàn hảo. Wow!

Tóc rối quyến rũ

Tóc xõa nhiều lớp

Bất kể tóc bạn dài hay ngắn, các chàng đều yêu kiểu tóc xõa trước mặt thành nhiều lớp. Kiểu đầu này để được với mọi loại tóc, mọi độ dài khác nhau, vậy sao bạn không nhờ thợ cắt tóc biến tấu chúng một chút cho lần cắt kế tiếp ? Chàng sẽ bị cám dỗ việc vén lọn tóc ra phía sau mặt bạn mỗi lần trông thấy bạn.

Tóc xõa nhiều lớp

Tóc ngắn lanh lợi

Đa số các chàng trai trong số bạn bè tôi đều nói rằng họ nghĩ tóc ngắn không phải kiểu tóc của bạn gái mà họ thích. Nhưng cũng có một vài trong số đó cho rằng họ vẫn yêu tóc ngắn. Nếu tóc bạn mỏng, để kiểu tóc ngắn sẽ rất tuyệt, và bạn vẫn có thể tạo phong cách quyến rũ chàng. Thử kiểu tóc bob thời thượng hoặc cắt ngắn free, tại sao không ?

Tóc ngắn lanh lợi

Đó là những kiểu tóc được yêu thích nhất, bạn đã chọn được cho mình một kiểu ưng ý chưa.

The post Những kiểu tóc được yêu thích nhất appeared first on Kiểu tóc đẹp.

Nguồn: Kieutocdep.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook