adv top

Những công nghệ thẩm mỹ làm mắt 2 mí to hơn

16:13:40 - 16/04/2015 - admin
loading...

Với sự lăng xê đôi mắt 2 mí to, tròn sống động từ các ngôi sao Hàn Quốc khiến những cô gái tuổi đôi mươi, thậm chí là cả những người đã bước qua cái thời  mang mác “trẻ trâu” cũng phải mê mẩn. Thế nhưng, có quá nhiều biện pháp thẩm mỹ để có thể có được đôi mắt 2 mí to tròn này khiến cho chị em khá băn khoăn trong việc lựa chọn công nghệ phù hợp cho mình.

Điểm danh những công nghệ thẩm mỹ làm mắt 2 mí to tròn.

Bấm mí mắt  là 1 thủ thuật khá đơn giản. Đây là kỹ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi tạo 1 đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp tự nhiên và quyến rũ. Với những người chỉ có mắt 1 mí, mí lót, mí mắt không đều hai bên, không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa đều có thể áp dụng công nghệ này để có đôi mắt to, đẹp như mong muốn.

Tạo khóe mắt: Ở góc mắt của mỗi người đều có 1 phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt càng lớn làm cho 2 mắt xa nhau và mí mắt không đẹp, đôi mắt nhìn nhỏ và hẹp hơn.  Phương pháp tạo khóe mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm đó bằng cách cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và chỉnh hình cơ vòng mắt, thay đổi chiều dài mí mắt giúp đôi mắt to tròn hơn.

Thẩm mỹ mắt to: Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc là  giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt. Phương pháp này kết hợp kỹ thuật tạo mắt hai mí, cắt mí mắt và chỉnh hình góc mắt trong và góc mắt ngoài cho kết quả thẩm mỹ chính xác trên từng milimet và đẹp hoàn hảo.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công các kỹ thuật thẩm mỹ mắt, tạo mắt 2 mí to tròn hơn. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, đã từng học tập và làm việc tại nhiều nước có nền công nghệ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu.

Để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook