adv top

Những cách giảm béo cho bờ vai thon thả

15:04:31 - 18/02/2016 - admin
loading...

1 bờ vai thon thả chính là nét quyến rũ ở mọi người con gái. Bằng các cách giảm béo vai dưới đây sẽ giúp chị em lấy lại bờ vai thon thả nhỏ gọn cho mình.

>>giảm size bắp chân 4cm

>>Cách giảm 10Kg trong 20 ngày

>>Giảm cân bằng cách nhịn ăn

1, Cách giảm béo vai bằng các động tác thể dục

Cách giảm béo vai lấy lại vóc dáng thon gàng đẹp tự nhiên 1

Cách giảm béo vai bằng các động tác thể dục

Để giảm béo vai và bắp tay các bạn có thể thực hiện các động tác sau:

Có thể bạn quan tâm
  • Bài tập giảm mỡ bụng đơn giản dễ làm
  • Lời khuyên giúp bạn tập thể dục giảm cân đúng cách
  • Giảm béo không phẫu thuật 3D giảm từ 5 đến 20 cm vòng eo

+ Động tác 1: Đứng thẳng người, chân khép chậm nhay, hay tay gập ở khủy 90 độ với cơ thể, cho lên cao rồi lại cho xuống, lạp lại nhiều lần liên tục.

+ Động tác 2: Đứng thẳng, hai chân đặt sát nhau, hai tay vung ra sau chạm vào nhau rồi lại cho ra trước. Người hơi cúi và thả lỏng cơ thể. Làm lại nhiều lần như thế.

+ Động tác 3: Đưa hai tay sang hai bên, bàn tay xòe ra đồng thời mở rộng bằng vai, cứ làm như thế nhiều lần trong khoảng 5 – 10 phút.

Cách giảm béo vai bằng các động tác trên sẽ giúp các cơ giản nở, khi luyện tập thường xuyên đều đặn lượng mỡ thừa ở bắp tay sẽ giảm đáng kể.

2, Cách giảm béo vai băng chế ăn uống giảm béo

Cách giảm béo vai lấy lại vóc dáng thon gàng đẹp tự nhiên 2

Cách giảm béo vai băng chế ăn uống giảm béo

Lên kế hoạch ăn uống giảm béo là điều gần như không thể thiếu nếu như bạn muốn giảm mỡ ở bất kỳ một bộ phận nào trên cơ thể, đặc biệt là cách giảm béo vai khi bạn tăng cân, mỡ sẽ tập trung đa số ở vùng bụng và đùi, sau đó đến bắp tay và vai. Vì vậy, để giảm tối đa lượng mỡ tại vùng bắp tay và vai, bạn nên thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế các đồ ăn dễ gây béo, tránh các đồ ăn gây tích mỡ như bơ động vật, thay vào đó là các đồ ăn nhiều chất sơ, giàu vitamin E và C. Giảm hấp thụ lượng đường vào cơ thể là cách tốt nhất nếu muốn giảm béo vùng vai.

3, Cách giảm béo vai bằng động tác massage

Cách giảm béo vai lấy lại vóc dáng thon gàng đẹp tự nhiên 3

Cách giảm béo vai bằng động tác massage

Với cách giảm béo vai bằng việc massage thì bạn có thể mua máy về làm ở nhà hoặc bạn có thể đến spa, các chuyên viên làm đẹp sẽ giúp bạn giảm bớt mỡ cho vùng vai của bạn. Tuy nhiên đây là phương pháp khá tốn kém và đòi hỏi sự kiên trì. Để tiết kiệm bạn cũng có thể Học cách massge tại nhà. Tuy nhiên, nếu chỉ áp dụng phương pháp này, mọi thứ sẽ trở lại như cũ khi bạn dừng thực hiện.

Nguồn:http://tinlamdep.vn/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook