adv top

Nhận định của bác sĩ về các phương pháp trị mụn

09:14:49 - 07/11/2013 - admin
loading...

Hỏi:

Chào bác sĩ Kangnam! Làm phiền bác sĩ tư vấn giúp cháu một vấn đề. Cháu năm nay 23 tuổi và da mặt có rất nhiều mụn. Theo bác sĩ thì nên điều trị mụn bằng phuong phap tri mun nào để đem lại hiệu quả ah? Chi phí như thế nào ah bác sĩ?

Đáp :

Bạn Đức Anh thân mến!

Qua vấn đề mà cháu hỏi tôi cũng chưa biết được là cháu bị mắc bệnh mụn gì :mụn trứng cá, mụn bọc…Nên nếu cháu có thời gian cháu nên đến tại Thẩm Mỹ Viện Kangnam để bác sĩ khám và chẩn đoán cụ thể nhằm đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả. Tại trung tâm có rất nhiều phương pháp trị mụn an toàn mà hiệu quả lại rất cao:

1. Công nghệ E-light

Laser và ánh sáng sinh học có thể điều trị mụn bằng cách xuyên sâu qua da mà không gây tổn thương bề mặt. Tia laser sẽ phá vỡ tuyến bã làm giảm tiết dầu. Laser cũng diệt những vi trùng gây mụn. Liệu pháp ánh sáng cũng cải thiện sẹo mụn sau đó. Các chuyên gia khuyến cáo nên dùng ánh sáng liệu pháp để điều trị mụn cho những trường hợp đề kháng với kháng sinh.

2.Công nghệ Peeling

Thông thường dùng những acid hữu cơ thiên nhiên bôi lên bề mặt da để loại bỏ lớp tế bào sừng ngoài cùng của da và làm giảm tiết dầu.
Glycolic acid mà điển hình là AHA (alpha hydroxyl acid) được nhắc tới nhiều nhất trong điều trị mụn bằng phương pháp lột da với hoá chất, tiếp theo là: dung dịch Jessner, TCA (trichloracetic acid)… có tác dụng diệt vi khuẩn trên da, loại những tế bào sừng, giảm tiết dầu ngăn chặn hình thành mụn mới.

3.Uống thuốc kết hợp với bôi kem điều trị

Sau thăm khám vùng da bị mụn của bạn, tùy vào tình trạng da và điều kiện bạn có thời gian đến trung tâm để trị liệu bằng các phương pháp máy móc hay không. Nếu bạn ở xa hoặc khộng có thời gian rảnh rỗi bác sĩ sẽ điều trị cho bạn theo phương pháp uống thuốc kết hơp với bôi kem.

Tác dụng

– Đẩy hết các chất bã nhờn ra ngoài

– Cải thiện da từ bên trong.

Quy trình điều trị với thuốc uống:

– Khi dùng thuốc, da của bạn se xảy ra phản ứng đào thải hết các chất bã nhờn, chất bẩn ra ngoài nên thời gian đầu dùng thuốc da có thể sẽ nổi nhiều mụn hơn bình thường.

– Sau đó bạn sẽ đễn trung tâm để nhân viện lấy các nhân mụn ra theo đúng kĩ thuật để không để lại vết thẩm, sẹo mụn.

– Càng về sau thì số lượng mụn càng ít và sau 2-3 tháng dùng thuốc da của bạn sẽ như da bình thường, không còn mụn và da nhờn như trước.

Chi phí cho một liệu trình điều trị mụn

Tùy vào phương pháp bác sĩ chỉ định để điều trị mụn cho bạn mà chi phí mỗi lần điều trị là khác nhau. Thường chi phí dao đông từ 800.000- 2.000.000/ 1 lần.

Tùy vào thuốc uống và kem điều trị của mỗi liệu trình điều trị mà bạn phải trả thêm chi phí khác nhau.

Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook