adv top

Nguy cơ từ phương pháp nâng mũi 50 nghìn đồng

10:26:54 - 11/10/2013 - admin
loading...

Nguy cơ từ phương pháp nâng mũi 50 nghìn đồng – Vì hám rẻ và nôn nóng muốn có ngay một phương pháp giúp nâng mũi hiệu quả nên nhiều người đã  mua dùng thử mà không biết mình đang góp phần làm lợi cho những chiêu lừa đảo.

 

Chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng là đã có trong tay phương pháp nâng mũi mà theo quảng cáo là có công năng vô cùng kì diệu: “biến mũi tẹt thành mũi cao như người Châu Âu”. Tuy nhiên, những lời quảng cáo trên có là sự thực?

 

Choáng với phương pháp nâng mũi giá 50 nghìn đồng! 1

Kẹp nâng mũi đang được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho chiếc mũi của mình

Nhiều người vì muốn có chiếc mũi cao nên đã tìm mọi cách để thỏa ước nguyện này. Tuy nhiên, vì tính kinh tế nên thay vì đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thì nhiều người lại lựa chọn những sản phẩm giá rẻ để trùng tu cho nhan sắc của mình mà không biết có những hiểm họa nào đang đe dọa mình.

 

Cẩn thận với những chiếc kẹp mũi rẻ tiền

 

Choáng với phương pháp nâng mũi giá 50 nghìn đồng! 2

Kẹp nâng mũi ẩn chứa nhiều rủi ro nguy hại cho chiếc mũi

Loại kẹp nâng mũi siêu rẻ với giá chỉ… 50 nghìn đồng thực ra không khác mấy so với những chiếc kẹp… quần áo, chỉ khác là có phần silicon, nhựa dẻo bọc hai bên nhựa để đỡ… sưng khi kẹp vào cánh mũi. Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Trung, người dùng chỉ có thể nhìn vào các hình minh họa in trên bìa mà thử nghiệm.

 

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia: Các loại phụ kiện bằng nhựa chỉ tác động ngoại lực vào các bộ phận mắt, mũi. Mũi cao hay thấp là do di truyền nên không thể thay đổi bằng các phương pháp tác động từ bên ngoài như kẹp hay vuốt mũi.

 

Mũi có cấu tạo hai phần, phần xương mũi và sụn mũi. Khung sụn – xương mũi là giá đỡ cho tổ chức phần mềm ở trên. Kẹp mũi không phải là phương pháp nâng mũi hiệu quả mà nó chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm phía dưới, bộ phận có thể di động. Trong khi đó, mũi cao hay thấp do phần xương mũi quyết định, nên việc dùng kẹp chỉ làm cao tạm thời, khi tháo kẹp, phần sụn mềm sẽ trở về hiện trạng ban đầu. Đó là chưa kể các chất liệu tạo nên các loại phụ kiện này đa phần là hàng gia công của Trung Quốc, không qua xét nghiệm kiểm định nên khó có thể biết có chứa những hóa chất độc hại cho người sử dụng hay không…

 

Mong muốn làm đẹp là mong muốn chính đáng của chị em nhưng hãy nên cẩn trọng trước khi lựa chọn bất kỳ một phương pháp nào vì đôi khi những lời rao bán hay quảng cáo là không đúng sự thật và tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm, rủi ro khó lường trước.

 

Choáng với phương pháp nâng mũi giá 50 nghìn đồng! 3

                        Phương pháp nâng mũi S-line giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú

Thay vì lựa chọn phương pháp thiếu an toàn như chiếc kẹp mũi giá “siêu rẻ”, bạn nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp bền lâu và an toàn. Hiện nay, phương pháp nâng mũi S-line đang trở thành xu hướng “hot” trên toàn châu Á và được nhiều người lựa chọn. Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi mới nhất Hàn Quốc, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

 

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kĩ thuật nâng mũi S-line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất.

 

Tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi S-line tại đây: http://nangmui.org

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook