Ngực nở săn chắc chỉ nhờ ăn uống

26/10/2015 12:46 am1 commentViews:

(http://tinlamdep.vn)

loading...

Biết sử dụng một số loại thực phẩm giàu estrogen là cách giúp tăng kích thước bộ ngực hiệu quả tự nhiên

Ngực nở to, tròn và chắc là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ bởi chúng là một trong những bộ phận khẳng định sức sống thanh xuân mãnh liệt. Bởi vậy mà không ít chị em đã bỏ ra rất nhiều tiền ở các spa chỉ với mục đích giúp tăng kích thước và tạo độ săn chắc cho bộ ngực.

>>>  thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu
>>>  nâng ngực nội soi có để lại sẹo không
>>>  nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền

share fb Ngực nở săn chắc chỉ nhờ ăn uống share gg Ngực nở săn chắc chỉ nhờ ăn uống1431483791 scdpnguc dv1 coze Ngực nở săn chắc chỉ nhờ ăn uống

Quyến rũ với thân hình cân đối (Ảnh minh họa)

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc một số cách làm tự nhiên tại nhà để có được bộ ngực to, tròn, chắc như ý.

1. Lựa chọn thực phẩm có lợi cho ngực

Cung cấp đầy đủ các dinh dưỡng nhằm thúc đảy sự phát triển của ngực ngay từ bên trong cơ thể là biện pháp lâu dài và an toàn. Hãy tham khảo và đưa chúng vào thực đơn cùa các bữa ăn trong nhà bạn.

Một số loại thực phẩm như hạt vừng, hạt nho, các sản phẩm từ sữa ít chất béo có chứa canxi, sắt, proein và phốt pho trực tiếp giúp sự phát triển của mô ngực.

Đồng thời các loại thực phẩm khác như cà rốt, rau xanh, súp gà có chứa hàm lượng lớn estrogen có tác dụng kích thích sự phát triển kich thước cho ngực.

share fb Ngực nở săn chắc chỉ nhờ ăn uống share gg Ngực nở săn chắc chỉ nhờ ăn uống1431483791 zsutnguc dv2 cqyn Ngực nở săn chắc chỉ nhờ ăn uống

Ăn nhiều trái cây và rau xanh giúp tăng kích thước “núi đôi”

2. Sử dụng thảo dược

Một số loại rễ cây như khoai lang, rẽ bồ công anh… cũng có tác dụng giúp ích cho việc kích thích sự phát triển của ngực.

Bạn có thể sao vàng chúng trên bếp sau đó nấu thành nước uống hàng ngày. Cách khác là dùng chúng giã nhỏ để mát xa lên ngực cũng có tác dụng làm tăng kích thước của “núi đôi”.

share fb Ngực nở săn chắc chỉ nhờ ăn uống share gg Ngực nở săn chắc chỉ nhờ ăn uống1431483791 upcdnguc dv3 enpe Ngực nở săn chắc chỉ nhờ ăn uống

Một số loại rễ cây có thể giúp ích cho sự tăng trưởng của ngực

3. Uống nước hạt cây thì là

Hạt cây thì là có chứa trong nó một lượng lớn estrogen có lợi trực tiếp đến sự phát triển của ngực. Vì vậy, trong các bữa ăn có thể đưa chúng vào thực đơn để giúp ngực của bạn phát triển một cách tự nhiên.

Cách khác, bạn cũng có thể ngâm hạt thì là qua đêm sau đó lọc bỏ hạt lấy nước pha thêm nước lọc để uống vào buổi sáng khi đói. Thực hiện 3 lần trong 1 tuần bạn sẽ có được sự chuyển biến tích cực.

share fb Ngực nở săn chắc chỉ nhờ ăn uống share gg Ngực nở săn chắc chỉ nhờ ăn uống1431483791 kktxnguc dv4 fsvb Ngực nở săn chắc chỉ nhờ ăn uống

Uống nước hạt cà ri vào buổi sáng lúc đói để tăng hàm lượng estrogen

4. Hạt lanh

Hạt lanh cũng là loại thực phẩm có chứa một loại thành phần có tính năng tương tự estrigen được gọi là phytoestrogen kích thích trực tiếp sự phát triển của ngực.

Sử dụng hạt lanh để đem vào thực đơn hoặc nấu thành nước uống thường xuyên là bạn đã có thể giúp cho bộ ngực của mình phát triển một cách tự nhiên.

share fb Ngực nở săn chắc chỉ nhờ ăn uống share gg Ngực nở săn chắc chỉ nhờ ăn uống1431483791 fichnguc dv5 iklm Ngực nở săn chắc chỉ nhờ ăn uống

Hạt lanh cũng là loại thực phẩm có lợi cho sự phát triển của ngực

Tin cùng chuyên mục:

Leave a Reply


Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi