adv top

Nên đi phẫu thuật thu hẹp cánh mũi?

12:08:14 - 26/03/2015 - admin
loading...


Nâng mũi S-Line 3 D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn có khả năng tương thích với cơ thể, đặc biệt không bị hao mòn theo thời gian

Mũi của em tương đối to, mũi bị hếch và cánh mũi khá rộng, điều này luôn làm em tự ti khi đứng trước bạn bè. Em đang có ý định đi thực hành giải phẫu để chỉnh sửa lại dáng mũi của mình nhưng nghe nói đau và hiểm lắm. Vậy có nên thu hẹp cánh mũi không? Mong sớm nhận được câu đáp của bạn! (Ánh – Hà Nội)

phau thuat thu gon canh mui là 1 trong những kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi người thực hành phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà thầy thuốc sẽ có giải pháp thu hẹp cánh mũi sao cho hiệp.
Trường hợp 1: Nếu cánh mũi dày, to, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ 1 phần chân cánh mũi
Trường hợp 2: Nếu mũi rộng và bị bè ngang nhưng cánh mũi mỏng, bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong theo tỉ lệ đã xác định từ trước giúp bạn có 1 dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể bộ mặt.
Tuy nhiên, với lo lắng của bạn Ánh đã diễn đạt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi thu hẹp cánh mũi không gây đau, không nguy hiểm và đảm bảo tuyệt đối an toàn bạn nhé. Trước khi thực hành kỹ thuật này, bạn sẽ được các thầy thuốc gây tê 1 cách nhẹ nhàng nên không gây ra đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị. Hơn nữa, thu hẹp cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hành theo 1 quy trình đạt chuẩn. Bên cạnh đó, vận dụng kỹ thuật nội soi giúp người thực hành nhận biết, thao tác nhanh gọn và an toàn hơn nên bảo đảm an toàn, không gây lấn chiếm, không để lại biến chứng hay bất kỳ hiểm nguy nào bạn nhé! thành ra, để nhanh chóng có 1 dáng mũi đẹp thiên nhiên, loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm cánh mũi to bè, bạn hãy vận dụng công nghệ thu hẹp cánh mũi bạn nhé!
TÌM HIỂU THÊM: gia thu gon canh mui noi soi

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook