adv top

Nâng ngực tự nhiên mỗi ngày chỉ với 7 phút

11:51:51 - 14/10/2015 - admin
loading...

Nhiều người đã nghĩ rằng để có được bộ ngực đẹp thì cần phải tốn nhiều thời gian tập luyện cũng như công sức, với những người không có nhiều thời gian thì rất khó để có thể cải thiện vòng ngực của mình. Tuy nhiên, chỉ cần bỏ ra 5 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn có được bộ ngực đầy đặn với những bài tập sau :

>>>   thực phẩm giúp tăng vòng 1
>>>   nguc lep phai lam sao

>>>   chi phi phau thuat nang nguc chay xe

Động tác 1 :

5-phut-moi-ngay-de-co-nguc-dep-tu-nhien-1

Đứng thẳng người, hai tay thả lỏng song song hai bên hông. Sau đó đưa 2 tay chạm nhau và vòng ra bên ngoài cho tới khi 2 tay chạm vào nhau, kết hợp với động tác rướn thân về phía trước. Thực hiện động tác lại 10 lần như thế.

Động tác 2 :

5-phut-moi-ngay-de-co-nguc-dep-tu-nhien-2

Đứng thẳng người, hai tay song song về phía trước và từ từ đưa 2 khuỷu tay ra sau, đồng thời ưỡn ngực lên. Lặp lại động tác này khoảng 10- 15 lần.
>>   phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không

>>  thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền

Động tác 3 :

5-phut-moi-ngay-de-co-nguc-dep-tu-nhien-3

Nằm úp người trên sàn, chống 2 tay xuống sàn, để đầu gối và 2 mũi bàn chân chạm đất. Thực hiện động tác hít đất khoảng 15 lần.

Động tác 4 :

5-phut-moi-ngay-de-co-nguc-dep-tu-nhien-4

Nằm ngửa người trên sàn và hai tay cầm tạ đơn, hãy giơ cao vuông góc với thân người, hai tay phải giữ cho song song nhau. Từ từ mở ra 2 bên khi tay bắt đầu chạm đất. Mỗi lần tập hãy thực hiện động tác này 10 lần.

Các động tác trên có vài trò rất tích cực trong việc làm cho ngực săn chắc, kích thích ngực phát triển làm cho ngực đẹp tự nhiên. Nếu chăm chỉ tập luyện mỗi ngày chỉ với 5 phút và sau từ 3-4 tháng bạn sẽ cảm nhận được rõ kết quả.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook