adv top

Nâng mũi toàn diện cho dáng mũi ước mơ như sao Hàn

15:02:53 - 19/10/2015 - admin
loading...

Xuất hiện dày đặc trên các chương trình truyền hình hay trên các trang báo mạng với dáng mũi S line hài hòa với tổng thế khuôn mặt khiến bạn không khỏi  mong ước có được chiếc mũi như các sao Hàn. Tuy vậy, lại có quá nhiều các phương pháp thẩm mỹ mũi khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ nâng mũi nào cho phù hợp nhất. Giới thiệu với bạn biện pháp nâng mũi hiện đại, hoàn hảo nhất hiện nay – Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline.

Tìm hiểu thêm: đầu mũi bóng đỏ sau nâng

Phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là giải pháp làm đẹp mũi toàn diện kết hợp chỉnh hình cấu trúc mũi. Có thể nói, đây chính là phương pháp làm đẹp mũi tổng thể từ A-Z, khắc phục được gần như mọi nhược điểm của dáng mũi.

nang-mui-kangnams-perfect-sline-co-dau-khong

Trước khi thực hiện, chuyên gia phải đo vẽ kỹ lưỡng dáng mũi

Khác với những phương pháp nâng mũi thông thường khác, nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline sử dụng hoàn toàn 100% sụn tự thân, được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn mũi. Chính vì thế, anh có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả của phương pháp này, bởi chất liệu tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thê,r không biến chứng, đào thải sau khi nâng mũi.

Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline còn cho phép anh xem trước kết quả thông qua phần mềm dựng hình 3D chuyên dụng. Từ phần mềm 3D, chuyên gia sẽ dựng hình ảnh trước và sau khi nâng mũi, từ đó có những chỉnh sửa hợp lý để kết quả nâng mũi phù hợp với từng đường nét trên gương mặt, giữ được nét đẹp tự nhiên, không thô, cứng sau khi thực hiện.

Phương pháp này cho kết quả mũi đẹp chuẩn đường nét S-line từ chân mũi đến đầu mũi, đầu mũi thon gọn, cánh mũi vừa phải, cân đối, hai lỗ mũi nhỏ sinh, tinh tế và không bị lộ ra ngoài.

nang-mui-kangnams-perfect-sline-co-dau-khong1

Hình ảnh mô phỏng quy trình nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline – mũi đẹp hoàn hảo

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện, kết quả mũi đẹp sẽ dần ổn định, không còn sưng, đau, không lộ dấu tích thẩm mỹ do quá trình đưa chất liệu nâng mũi vào hoàn toàn được tiến hành bên trong khoang mũi.

Bằng dịch vụ thẩm mỹ mũi hoàn hảo, chính sách bảo hành kết quả từ 10 năm đến trọn đời cùng việc đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng, điều đó được minh chứng với trên 10.000 ca nâng mũi thành công trên khắp cả nước. Hiện nay Kangnam đang là địa chỉ thẩm mỹ mũi tin cậy của mọi khách hàng.

Với tay nghề lâu năm, các bác sĩ tại Kangnam đảm bảo bạn sẽ có được một chiếc mũi đạt chuẩn hiện đại và hoàn toàn hài hòa với khuôn mặt. Để biết thêm chi tiết bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6466 để được lắng nghe những tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

Gợi ý bạn tìm hiểu: Nâng mũi có đau không?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook