adv top

Nâng mũi s line có những ưu điểm gì?

15:05:40 - 25/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tôi có tìm hiểu thì được biết giờ đang có công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S-line 3D rất tiên tiến, đương đại. Mong chuyên mục có thể nói rõ cho tôi về ưu điểm của phương pháp nâng mũi này được không? Cảm ơn chuyên mục!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số?
>> Thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

giải đáp:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan hoài và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin được đáp như sau:

Đúng như chị đã tìm hiểu, công nghệ nâng mũi S-line 3D hiện đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất trong các phương pháp nâng mũi hiện tại. Kỹ thuật nâng mũi này có xuất xứ từ Hàn Quốc, và chóng vánh trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Ngày càng có nhiều người tuyển lựa và hoàn toàn chấp nhận với kết quả nâng mũi S-line 3D vì phương pháp này tập trung nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật nâng mũi khác.

Thứ nhất, với nâng mũi S line 3D, chị hoàn toàn có thể nhìn thấy được tổng thể dáng mũi trước khi nâng. Với thiết bị hiện đại, bạn có thể nhìn thấy tất cả đường nét, hình dạng chiếc mũi mới sau khi đã nâng trong không gian 3 chiều. Bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng mũi mới theo sự mong muốn của khách hàng. Thứ hai, nâng mũi S-line 3D là một giải pháp cải thiện mũi toàn diện. Phương pháp này đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp chuẩn từng centimet. Không chỉ có dáng mũi cao thon, thẳng gọn, dáng mũi chữ S mà cả đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi… cũng thon nhỏ, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, tôn lên chiếc mũi đẹp chuẩn Á Đông. Ưu điểm thứ ba của phương pháp nâng mũi này chính là tính an toàn. Với chất liệu nâng mũi là sụn tự thân, có tính tương hợp cao, bảo đảm không gây dị ứng chất liệu, hay biến chứng gì cho mũi. Phương pháp này còn được thực hành rất chóng vánh, không đau, không mất nhiều thời kì nghỉ dưỡng.

Nâng mũi S line 3D là phương pháp nâng mũi tiền tiến, hiện đại nhất giờ, đem đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp như mong muốn.

nhìn câu Trả lời trên đã giúp đáp cho thắc mắc của chị! Một lần nữa cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham vấn của chúng tôi!

>> Bài viết liên quan: Giá phẫu thuật nâng mũi s line là bao lăm tiền?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook