adv top

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền và có an toàn không?

14:42:30 - 03/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn:

Chào thầy thuốc. Cháu là Thu Nga, 20 tuổi ở Hà Nội. Mũi cháu thấp và tẹt, cháu muốn nâng mũi để có chiếc mũi đẹp hơn. Cháu nghe nói bây giờ có công nghệ nâng mũi S-line có thể tạo được dáng mũi cao hình chữ S đẹp tự nhiên. thầy thuốc cho cháu hỏi phẫu thuật nâng mũi Sline 3D bao nhiêu tiền ạ? (Thu Nga – Hà Nội)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì hồi phục
>> Cách trang điểm để mũi trông cao hơn

Bác sỹ tham mưu:
Chào bạn Thu Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi S line 3D bao nhiêu tiền, chúng tôi xin đáp như sau:

Sống mũi thấp, đầu mũi to là đặc điểm chung của người châu Á và cũng là căn do làm mất đi vẻ thanh thoát trên gương mặt người nữ giới. Để khắc phục tình trạng này, giải phẫu nâng mũi S line 3D ra đời là sự chọn lựa tối ưu. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí nâng mũi Sline 3D là từ 25-35 triệu VNĐ bạn nhé!

Thời gian và phí tổn thẩm mỹ mũi tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ) thời kì ( Phút)
Nâng mũi Hàn Quốc 10 45
Nâng mũi Bọc sụn 15 45
Nâng mũi Sline 3D 25 – 35 45 – 60
Nâng mũi Kangnam Perfect Sline new (1) 40 – 45 60
Sửa mũi hỏng sau nâng 15 – 30 30
Sửa mũi gồ, mũi lệch 35 – 50 60
Thu gọn cánh mũi 6 30
Thu nhỏ đầu mũi 12 30
Nâng mũi Sline 3D Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, tạo dáng mũi hình chữ S thanh thoát, mũi có độ cong thiên nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác tương xứng.

Sở dĩ, Nâng mũi S line Hàn Quốc chiếm được vị trí hàng đầu trong hàng loạt các công nghệ nâng mũi đang được áp dụng là vì với những phương pháp nâng mũi kì dị tạo cho chị em sống mũi thẳng nhưng lại dựng đứng nên trông dáng mũi trở thành thô và không tạo được tính tự nhiên thì phương pháp nâng mũi Sline 3D Hàn Quốc không chỉ tạo ra một chiếc mũi cao mà khi thực hành các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình, thiết kế cho bạn một dáng mũi đẹp, hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi) và thích hợp với khuôn mặt.

Ngoài khả năng bảo đảm tính thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi Sline 3D Hàn Quốc còn bảo đảm độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi … hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.

Trên đây là cả thảy những điều mà chuyên mục muốn san sớt với bạn về vấn đề bạn thắc mắc “giải phẫu nâng mũi Sline 3D bao lăm tiền?”, nhìn nhận những thông báo giúp ích được nhiều cho bạn.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về nâng mũi s line giá bao nhiêu bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được đáp.

Chúc bạn nâng mũi thành công!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook