adv top

Nâng mũi liệu có nguy hiểm hay không?

13:55:14 - 05/10/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào thầy thuốc, cháu muốn đi nâng mũi để sống mũi cao hơn. Nhưng cháy vẫn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mũi có hiểm nguy không? Mong thầy thuốc tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơ

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi là bao lâu?
>> Tháo độn mũi có để lại di chứng không?

Trả lời:

Chào cháu!

Cảm ơn cháu đã tin cậy gửi câu hỏi “giải phẫu nâng mũi có hiểm nguy không?” về chuyên mục tham vấn thẩm mỹ mũi của chúng tôi. Vấn đề cháu hỏi chúng tôi xin được tham vấn như sau:

Ngày càng có rất nhiều người lựa chọn phương pháp giải phẫu nâng mũi để khắc phục những tội của mũi, đặc biệt là tình trạng sống mũi thấp, tẹt. Theo đó, các công nghệ nâng mũi cũng được hoàn thiện ngày một tốt hơn để nâng sống mũi dễ dàng, nhanh chóng, đảm bảo an toàn hơn bao giờ hết, hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến mũi và sức khỏe của cháu.

Theo các chuyên gia tham mưu, phẫu thuật nâng mũi chỉ là tiểu phẫu thực hành rất đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần gây tê chứ không cần gây mê như các giải phẫu phức tạp khác. Để nâng cao sống mũi, thầy thuốc chỉ cần dùng chất liệu độn mũi, đưa vào khoang mũi ưng chuẩn một đường rạch nhỏ ở lỗ mũi, hoàn toàn không để lại sẹo, hay gây đau đớn. chấm dứt quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ được các bác sĩ tham mưu chế độ săn sóc sao cho có được kết quả thẩm mỹ đẹp nhất cũng như bảo đảm an toàn.

Tuy nhiên, để được sở hữu dáng mũi như mong muốn, cháu nên cân nhắc kỹ việc tuyển lựa công nghệ nâng mũi, cũng như địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng. Một gợi ý cho cháu về phương pháp nâng mũi là công nghệ nâng mũi S-line 3D. Đây là công nghệ nâng mũi đột phá nhất hiện thời, cho phép khách hàng biết trước được dáng mũi mới sau giải phẫu từ nhiều giác độ khác nhau. Qua đó, có thể thấy được sự thay đổi của cả khuôn mặt khi dáng mũi cao và thon hơn.

Về địa chỉ nâng mũi, cháu nên cân nhắc chọn lọc các địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp giấy phép phẫu thuật thẩm mỹ, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, vận dụng công nghệ nâng mũi đương đại, hệ thống trang thiết bị đầy đủ, bảo đảm an toàn…

Chúc cháu sớm có được chiếc mũi đẹp như ý!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook