adv top

Nam giới có thẩm mỹ nâng mũi được không?

14:45:18 - 01/10/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ tham vấn! Tên em là Khôi, năm nay 24 tuổi. Mũi em vừa thấp mà cánh mũi lại bị to, bành ra hai bên nên trông rất xấu. Em có ý định đi nâng mũi nhưng không biết nam giới có thực hiện thẩm mỹ nâng mũi được không? Và trong trường hợp của em thì nên tiến hành nâng mũi bằng phương pháp nào? Mong bác sĩ đáp sớm giúp em

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành?
>> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

trả lời:

Chào Khôi!

Cảm ơn Khôi đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề “Nam giới có thực hiện thẩm mỹ nâng mũi được không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

phải trước đây, dáng mũi cao thẳng, thon gọn được coi là nét đẹp trời phú, không phải ai cũng có thì với sự phát triển mạnh mẽ của các công nghệ thẩm mỹ như bây chừ, việc sở hữu chiếc mũi đẹp đúng chuẩn Á Đông hoàn toàn dễ dàng, đơn giản. quả tình, rất nhiều người chọn lựa phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc để có được dáng mũi đẹp như mong muốn. thiên hướng thẩm mỹ nâng mũi cũng thành thử mà ngày một trở nên phổ quát hơn. Việc nâng mũi đã không còn là điều mà mọi người phải e ngại khi thực hiện. Dù là nam giới hay phụ nữ, bất kể ai có nhu cầu khắc phục tội dáng mũi vốn có để có được chiếc mũi đẹp hơn cũng có thể thực hành thẩm mỹ nâng mũi.

Tuy nhiên, thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới có nhiều điểm dị biệt so với đàn bà, đặc biệt là về nguyên tố thẩm mỹ, phải làm sao để đảm bảo có được dáng mũi cao thẳng, nhưng vẫn phải nam tính, mạnh mẽ. Do đó, điều quan trọng lúc này là bạn cần xác định phương pháp nâng mũi thích hợp với bản thân.

Trong số các phương pháp thẩm mĩ mũi hiện kỹ thuật nâng mũi S – line đang được đông đảo khách hàng sử dụng. Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi đẹp toàn diện, kết hợp nâng cao sống mũi và chỉnh hình tuốt luốt mũi từ sống tới trụ mũi, đầu mũi để tạo dáng mũi chữ S.

Nâng mũi tạo hình S-line là tạo một dáng mũi mới phù hợp theo khuôn mặt và tiêu chuẩn như sau:

– Độ dài của mũi phải bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt.

– Góc tam giác của mũi nằm trong khoảng từ 95- 105 độ và chóp mũi phải cao hơn một tẹo so với phần mũi giữa ,song song hình trạng sóng mũi từ góc trán đến trụ mũi có hình chữ S được xem là một chiếc mũi đẹp mà nhiều ngôi sao Hàn Quốc đang sở hữu.

Đặc biệt việc thẩm mĩ mũi bằng công nghệ Hàn Quốc này hoàn toàn an toàn với sức khỏe, do dùng chất liệu độn là sụn tự thân từ chính thân khách hàng. Chất liệu này vừa tạo độ thiên nhiên cho dáng mũi, vừa đảm bảo an toàn, khắc phục các biến chứng đau rát, đỏ bóng đầu mũi, lộ sóng mũi… của các phương pháp nâng mũi thường ngày.

cho nên, Khôi hoàn toàn có thể thực hiện thẩm mỹ nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi S-line!

Chúc bạn sớm có được chiếc mũi đẹp như mong muốn!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook