adv top

Muốn tạo má lúm đồng xu một bên có được không?

20:54:04 - 15/03/2015 - admin
loading...

Em năm nay 25 tuổi. Em đang có ý định đi tạo má lúm đồng xu nho nhỏ trên má để lấy tí duyên. Ai cũng bảo mặt bầu như em thì có má lúm đồng xu sẽ rất hợp. Tuy nhiên, em chỉ muốn tạo má lúm đồng xu một bên thôi có được không bác sĩ? Mong đáp giúp! (Lê Thị Châm, Bắc Giang)

Bạn Châm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Thực chất má lúm đồng xu là má lúm có ở một hay hai bên má, tròn xoe và khoét sâu. Má lúm đồng xu tạo nên nét đẹp duyên dáng, xinh xẻo và không kém phần tinh nghịch cho người chủ sở hữu. Nó có đặc điểm dị biệt với những đôi má lúm khác là ở độ sâu và nét tròn đầy của đường kính.

Theo nhiều người quan niệm: nếu ai sở hữu đôi má lúm đồng xu càng sâu thì càng gặp nhiều may mắn. Do đó, ngày càng có nhiều người chọn lọc kỹ thuật tạo má lúm nhân tạo để giúp gương mặt thêm xinh xắn và duyên dáng hơn. Với trường hợp của bạn Châm, bạn hoàn toàn có thể tiến hành tạo má lúm đồng xu một bên cho mình.

Má lúm đồng xu tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức kết liên bên dưới và tạo nên một vết lúm khi vận động mặt. Để tạo má lúm đồng xu nhân tạo, các thầy thuốc thẩm mỹ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ má để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng xu duyên dáng, ấn tượng.

Chỉ chưa đầy 15 phút thực hành, bạn đã dễ dàng sở hữu được lúm đồng xu duyên dáng, đáng yêu mà không mất thời kì nghỉ dưỡng hay trông nom. Đặc biệt, kết quả tạo má lúm đồng xu sẽ được duy trì ổn định lâu dài cùng thời gian.

Bây chừ, TMV Kangnam đã áp dụng hiệu quả phương pháp này cho đông đảo khách hàng và được nhiều chị em tin cậy, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Hơn nữa, với đội ngũ thầy thuốc thẩm mỹ uy tín cùng kỹ thuật hiện đại, Kangnam cam kết sẽ giúp bạn sở hữu được đôi má lúm đồng xu như ý muốn.

Để được tham mưu thêm về dịch vụ tạo má lúm đồng xu tại TMV Kangnam, bạn nên sắp đặt thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được các thầy thuốc và chuyên gia tham vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm sở hữu lúm đồng xu như ý!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook