adv top

Muốn có kiểu lông mày ngang phải làm sao?

08:48:41 - 17/06/2015 - admin
loading...

Em đang kết kiểu chân mày ngang của mấy cô ca sĩ Hàn Quốc lắm nên định đi thêu lông mày ngang. Em muốn hỏi là dáng chân mày này hiệp với dáng mặt nào? Thêu có mất nhiều thời gian không? Sau khi tạo dáng chân mày ngang, lông mày đẹp được bao lâu ạ? (Phạm Thị Thanh Hằng, 21 tuổi, Lạng Giang, Bắc Giang).

Chào Thanh Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Đông Á. Hiện nay, lông mày ngang kiểu Hàn Quốc là dáng mày được nhiều bạn trẻ chọn lựa bởi nó mô tả nét trẻ trung và cá tính hơn các mẫu mã lông mày khác. chân mày ngang hạp với những chị em sở hữu dáng mặt trái xoan, V line hay mặt thon gọn, không có góc cạnh. Nếu bạn thuộc 1 trong các trường hợp trên có thể áp dụng kĩ thuật thêu chân mày ngang để có chân mày đẹp hơn.
>>> Tìm hiểu thêm:
+ làm lông mày
+ làm lông mày đẹp
Thêu chân mày ngang có mất nhiều thời kì không?
Thêu lông mày ngang công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật sử dụng cây phun thêu hiện đại cùng kĩ thuật thêu tường tận, cẩn thận, tạo dáng lông mày ngang có độ dài hợp lý, các sợi lông mày mềm mịn như thật cho khách hàng. thời kì thực hiện thêu lông mày khoảng từ 1 – 1.5 h. Sau khi thêu khoảng 5 – 7 ngày, lớp vảy phun thêu sẽ bong ra, màu mực lên đều, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về đường lông mày của mình.
Sau khi thêu, lông mày đẹp được bao lâu?
Sau khi thêu, lông mày đẹp được bao lâu? phụ thuộc vào chất liệu mực xăm được sử dụng và kĩ thuật thêu chân mày. Thêu lông mày ngang công nghệ Hàn Quốc sử dụng mực phun xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có tính thân thiện và độ bền cao do đó bạn có thể yên tâm rằng, sau thực hành, lông mày của bạn sẽ đẹp thiên nhiên trong khoảng thời kì từ 3 – 5 năm.
Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được sử dụng bộ phương tiện phun xăm biệt lập, mực xăm đảm bảo chất lượng do đó bạn có thể yên tâm rằng sau khi thêu chân mày ngang, bạn sẽ có cặp chân mày đẹp thiên nhiên.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook