adv top

Sự thực về các loại mực xăm được sử dụng trong phun xăm Hàn Quốc

13:54:18 - 17/04/2015 - admin
loading...

Phun xăm Hàn Quốc hiện nay đang là trào lưu làm đẹp mới của chị em vì chỉ trong một thời gian ngắn, các chị em đã nhanh chóng sở hữu đôi mày đều, cân đối như trong mong muốn. Tuy nhiên, khi nhắc đến phun xăm thẩm mỹ ít ai lại để ý mực xăm – mặc dù cùng với tay nghề kỹ thuật viên thì mực xăm là yếu tố quan trọng cần được xem xét.

Cùng với tinlamdep.vn tìm hiểu về mực xăm được sử dụng trong các công nghệ phun xăm Hàn Quốc như thế nào nhé!

Hiện nay, trên thị trường, có nhiều loại mực xăm phun theu  thẩm mỹ với bảng màu đa dạng, đủ để làm hài lòng bất cứ chị em nào. Các mực xăm thường có nguồn gốc từ Hàn Quốc hoặc Mỹ – 2 đất nước đứng đầu về làm đẹp với công nghệ chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Có 2 loại mực xăm phổ biến nhất là mực xăm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và các mực xăm có hóa chất.

Với mực xăm chiết xuất từ thiên nhiên, bạn có thể được đảm bảo an toàn tuyệt đối vì thành phần lành tính, không chứa các chất hóa học, có thể phù hợp với cả các làn da nhạy cảm nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của loại mực là màu giữ không được bền như các mực xăm có hóa chất.

Với loại mực xăm thứ 2, thực tế các hóa chất đã được nghiên cứu và sử dụng trong nồng độ cho phép để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Các hóa chất thường là chất dưỡng ẩm như glycerin, các chất tạo màu và các chất bảo quản, tuy nhiên nồng độ đã được cho phép để không gây ảnh hưởng gì đến khách hàng.

Tuy nhiên, việc mực xăm có nguồn gốc xuất xứ và có kiểm định rõ ràng để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng lại chỉ được sử dụng bởi một ít các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Có nhiều nơi làm đẹp bình dân, vì ham rẻ, muốn thu về lợi nhuận cao đã tìm đến các loại mực xăm Trung Quốc chứa độc tố nguy hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đây là loại mực xăm không có nhãn mác, hoặc nhãn mác do chính trung tâm thẩm mỹ đó gắn vào

Do đó, để có thể được đảm bảo an toàn tuyệt đối, về cả sức khỏe cũng như hiệu quả sau khi phun thêu lông mày , bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện phun xăm thẩm mỹ. Hiện nay, BVTM Kangnam đang là địa chỉ số 1 trong lòng các chị em bởi sự kết hợp của trang thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao và mực xăm xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn người sử dụng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ đến tổng đài theo số điện thoại 19006466 hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook