adv top

Mat-xa có giúp giảm mỡ trên mặt hay không?

11:47:19 - 14/02/2014 - admin
loading...

Câu hỏi :

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Em đang rất khổ sở với gương mặt béo mũm mĩm của mình. Em có massage cho mặt mà không thấy hiệu quả. Vậy bác sĩ cho em hỏi làm thế nào để giảm mỡ mặt nhanh chóng ạ? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em! (Huyền Thương, Quảng Ninh)

Trả lời:

Bạn Huyền Thương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc làm thế nào để giảm mỡ mặt của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với trường hợp khuôn mặt có nhiều mỡ thừa như của bạn, massage cũng chưa phải là một cách giúp giảm béo mặt hiệu quả. Để giúp giảm béo mặt nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên áp dụng phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao. Hiện, phương pháp này được đánh giá là phương pháp giúp giảm béo nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Đặc biệt, phương pháp này cũng đã được TMV Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

Giảm béo bằng công nghệ cao là phương pháp giảm béo đã được chứng nhận bởi tổ chức FDA về tính an toàn trong và sau khi điều trị. Sử dụng hoàn toàn bằng sóng Laser, không cần phải cắt khâu, do đó không gây ra bất cứ biến chứng nào đối với vùng da điều trị và các tổ chức xung quanh. Ngoài ra, sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Đặc biệt, phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao này không chỉ giúp giảm béo mặt hiệu quả mà còn giúp giảm béo bụng, đùi, nọng cằm một cách nhanh chóng. Với phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao, bạn sẽ dễ dàng sở hữu gương mặt thon gọn như ý cùng thân hình eo thon như mong ước.

Để được tư vấn thêm về phương pháp giảm béo bụng bằng công nghệ cao, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt thon gọn như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn : http://thammyvienkangnam.vn/lam-the-nao-de-giam-mo-mat-nhanh-chong

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook