adv top

Mách nhỏ giải pháp giúp tự nâng mũi đẹp

14:16:58 - 17/04/2015 - admin
loading...


Kỹ thuật nâng mũi trước đây thường sử dụng sụn dẻo, sụn mềm hoặc sụn siêu mềm để dựng đầu mũi.
Tuy nhiên, qua thời gian các loại sụn này thường làm mũi bị biến dạng, co kéo khiến chúng bị lệch lạc và méo mó.

Không cần phải sang trọng các bước giải phẫu thẩm mỹ cầu kỳ, bạn cũng có thể sở hữu 1 dáng mũi cao, thon gọn với cách tự nâng mũi đẹp bằng NoseSecret dành cho nam. Cùng tìm hiểu cách tự nâng mũi đẹp tại nhà qua bài viết dưới đây bạn nhé!

NoseSecret là 1 trong những dụng cụ làm mũi cao lên 1 cách tự nhiên được rất nhiều bạn trẻ tuyển lựa giúp nâng mũi không cần phẫu thuật. Chúng bao gồm 1 cặp nẹp cong, mềm. Khi sử dụng sẽ làm mũi cao lên chỉ trong nháy mắt. Loại sản phẩm này có nhiều site khác nhau, bạn có thể chọn lọc site ăn nhập nhất với mình. NoseSecret không khó dùng, tuy nhiên khi thoạt đầu dùng chưa quen, bạn chỉ nên vận dụng trong vòng 30 phút, sau đó tăng dần đến khi có cảm giác hoàn toàn tự nhiên. Sau đây là cách trang điểm kết hợp với dùng NoseSecret mà các bạn nam hoặc nữ đều có thể tham khảo:
Bước 1: Dùng phương tiện nâng mũi trợ thì để tạo đầu mũi cao nhọn và thẳng hơn.
Bước 2: Dùng kem nền tán đều lên khuôn mặt. Hãy chú ý dàn đều phấn trên sống mũi của mình bạn nhé! Tiếp theo dùng kem sáng màu hoặc kem che tội lỗi ăn nhập với màu da của mình đánh hình thữ T dọc sống mũi, bọng mắt, chân mày để tạo điểm sáng cho khuôn mặt.
Bước 3: Sau đó dùng kem che khuyết điểm tối màu làm tối cánh mũi. Bước này sẽ giúp đánh lạc hướng ánh nhìn của đối phương, sống mũi trông được nâng cao hơn rất nhiều, nhất là khi bạn tham dự những buổi tiệc đêm.
Bước 4: Dùng chì kẻ lông mày kẻ hai đường nhỏ, mờ từ lông mày xuống chỏm mũi để tạo khối cho sống mũi. Rồi dùng các phương tiện khác kẻ và chải lông mày giúp dáng lông mày của bạn đậm và sắc nét hơn.
Bước 5: chung cuộc xịt 1 ít nước khoáng để giữ ẩm cho làn da, nhất là trong thời tiết hanh khô. Đối với bạn gái, để hoàn thiện các bước điểm trang, hãy tô thêm 1 chút son hồng hay kẻ mắt để mình trở nên trội hơn bạn nhé!
Với 5 bước trang điểm đơn giản cùng dụng cụ nâng mũi NoseSecret, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 dáng mũi cao, thảnh thơi cùng bộ mặt ưa nhìn và nổi trội. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng có 1 vài khuyến cáo bạn khi bạn tự nâng mũi đẹp bằng NoseSecret
>>> TÌM HIỂU THÊM: sửa mũi không cần phẫu thuật

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook