adv top

Mặc đẹp 500k: Cùng Tiin F5 phong cách

07:30:00 - 13/01/2014 - admin
loading...

Bạn đang muốn đổi mới phong cách thời trang trong năm mới? Tuy nhiên, một bộ đồ cơ bản tính sơ sơ đã tiêu tốn của bạn từ 1 – 1,5 triệu đồng rồi. Trong khi đó, bạn đang phải đau đầu với rất nhiều khoản khác phải chi tiêu, kinh phí dành cho mua sắm đã eo hẹp lại càng bị “co kéo” hơn. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết khó khăn này!

Bước sang năm 2014, Tiin.vn tạo ra một sân chơi thú vị dành cho những bạn trẻ yêu thích thời trang và mong muốn thay đổi phong cách. Đó là chuyên mục: “Mặc đẹp 500k“.

Độc giả sẽ được các stylist chuyên nghiệp của Tiin.vn tư vấn phong cách, tips phối đồ sao cho đẹp. Ngoài ra, chỉ với 500 nghìn đồng (500k), stylist sẽ cùng bạn đi chọn mua các món đồ cần thiết để mix 1 bộ trang phục đẹp, khắc phục các nhược điểm của cơ thể. Sau chương trình, toàn bộ set đồ 500k đó sẽ thuộc về bạn.

Mặc đẹp 500k Thay đổi phong cách cho cô bạn nữ tính chỉ với 500k

Đối tượng tham gia: Độc giả của Tiin từ 15 – 22 tuổi, sống tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Cách thức tham gia và thể lệ bình chọn: 

1. Độc giả gửi 01 ảnh chân dung, 01 ảnh toàn thân của mình (mới chụp trong vòng 3-6 tháng) và thông tin cá nhân về cho Tiin.vn qua địa chỉ email macdep500k@gmail.com.

2. Mỗi tuần, ban tổ chức sẽ lựa chọn những bức ảnh đẹp nhất (trong số các bức ảnh gửi đến vào tuần trước đó), đăng tải ảnh lên fanpage Tiin.vn. Từ thứ 3 tới thứ 5 hàng tuần, thành viên của fanpage Tiin.vn có quyền bình chọn cho bức ảnh mình thích nhất. Việc bình chọn sẽ kéo dài từ 0h ngày thứ 3 đến hết 24h ngày thứ 5 hàng tuần.

3. Bạn độc giả có bức ảnh được vote nhiều nhất trong tuần trên fanpage Tiin.vn sẽ trở thành nhân vật chính của “Mặc đẹp 500k” vào tuần sau, gặp gỡ stylist để thay đổi phong cách mới. Kết quả bình chọn được công bố vào 10h sáng thứ 6 hàng tuần.

Quyền lợi đặc biệt: Trở thành người tham gia chương trình, bạn sẽ được các stylist chuyên nghiệp tư vấn phong cách mới, cùng đi shopping và nhận quà tặng của Tiin là toàn bộ set đồ trị giá 500k. Ngoài ra, Tiin.vn sẽ chụp tặng bạn một bộ ảnh thời trang tuyệt đẹp để đánh dấu sự thay đổi về style này đấy!

Mặc đẹp, style chuẩn, chỉ với 500k. Quá tuyệt phải không nào? Hãy nhanh tay gửi ảnh cho chúng tôi các bạn nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook