adv top

Lý Nhã Kỳ và những mỹ nhân ‘nổ tung trời’ đầu năm 2013

15:53:00 - 24/05/2013 - admin
loading...

(Tinmoi.vn) – Lý Nhã Kỳ, Ngọc Quyên, Phi Thanh Vân…đã làm cho showbiz Việt thêm sôi động bằng những phát ngôn nổ tung trời của mình.

Lý Nhã Kỳ: “Tôi có tầm ảnh hưởng thế giới”

Sau khi từ bỏ chức Đại sứ du lịch, Lý Nhã Kỳ vẫn trở thành tâm điểm chú ý của dư luận bởi những phát ngôn nổ tung trời của mình. Mới đây, chị khẳng định: “Nhưng tôi là một người có sức ảnh hưởng ở thế giới, mà vẫn giúp được ở Việt Nam về ngành du lịch, quảng bá du lịch ra thế giới, mà vẫn giúp được những nước khác, thì tôi nghĩ rằng đó cũng là một thế mạnh giúp cho hình ảnh đất nước Việt Nam lên cao hơn.”


Đây không phải là lần đầu tiên những phát ngôn của Lý Nhã Kỳ khiến dư luận choáng váng. Trước đó, Lý Nhã Kỳ đã làm cho không ít người “té ghế” bởi những phát ngôn nổ tung trời của mình.

Để khẳng định cho “tầm ảnh hưởng thế giới” của mình, Lý Nhã Kỳ cùng công ty truyền thông của cô đã liên tục “cập nhật” những hình ảnh về việc cô được đài truyền hình Hàn Quốc phỏng vấn. Tuy nhiên, nội dung cuộc phỏng vấn đó hoàn toàn không được “tiết lộ”. Nhưng điều chắc chắn rằng, người ta sẽ chẳng quan tâm đến diễn xuất của Lý Nhã Kỳ trong những bộ phim cô tham gia.

Và tầm ảnh hưởng thế giới mà Lý Nhã Kỳ ngộ nhận cũng chỉ dừng lại ở đó!

Ngọc Quyên kiếm 500 triệu/tháng?

Trong một bài phỏng vấn gần đây, người mẫu Ngọc Quyên khẳng định: “Tôi kiếm được cũng khá. Mỗi tháng chừng 300 – 500 triệu đồng.” Ngoài phát ngôn gây sốc về thu nhập hàng tháng, Ngọc Quyên còn tiết lộ khá nhiều chuyện riêng tư từ sau khi có scandal ảnh nude.

Ngọc Quyên cho biết, chính mẹ là người quản lý tài chính giúp chị. Nhờ có mẹ, chị mới có được như ngày hôm nay. Chị cũng khẳng định, mỗi tháng, được mẹ cho một triệu đồng để…tiêu vặt!?

Thông tin Ngọc Quyên có thu nhập nửa tỷ đồng một tháng khiến nhiều người choáng váng. Ngay cả những người trong nghề cũng cảm thấy bất ngờ trước mức thu nhấp khủng khiếp ấy.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Ngọc Quyên lên tiếng khẳng định nhà báo đã “ghi sai” và mình không hề có mức thu nhập khủng khiếp như thế. Chị chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình với một tâm trạng buồn bã: “Chán ghê ấy, cả ngày hôm nay mọi người cứ nói mình làm gì mà nhiều thế, một tháng tới 300 – 500 triệu lận. Mình đã rõ ràng nói với báo là điều chỉnh lại giá cát sê cho mình rồi và đừng nói gia đình mình kiếm được là bao nhiêu mỗi tháng.

Vậy mà vẫn để cái giá không thật. Nếu kiếm được mỗi tháng 300 – 500 triệu, mình đã mua nhà và xe từ lâu chứ kiếm chi cho khổ thân. Bên báo ghi không đúng sự thật gì cả, mọi người lại nghĩ mình mượn nó để gây scandal nữa chắc chết. Tháng cày muốn nát người mới chỉ được 100 – 200 triệu là cao lắm rồi vậy mà ghi thế làm mọi người trêu mình, giờ không biết thế nào đây? Sao mình cứ gặp chuyện gì không. Sao mình khổ thể nhỉ”.

Đây không phải là lần đầu tiên sao Việt lên tiếng khẳng định nhà báo “ghi sai” lời của mình. Và sự thực phát ngôn này của Ngọc Quyên có đúng hay không thì chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu được.

Phi Thanh Vân muốn trở thành Võ Tắc Thiên

Từ một “thảm hoạ Da nâu”, Phi Thanh Vân muốn thay đổi hình ảnh của mình trở thành một “búp bê da trắng”. Sự thay đổi này của Phi Thanh vân khiến nhiều người ngạc nhiên bởi từ lâu, làn da nâu đặc trưng đã trở thành một “thương hiệu” của Phi Thanh Vân.


Trong bài phỏng vấn xung quanh chuyện thay đổi hình tượng ấy, Phi Thanh Vân tự tin khẳng định sự hiểu biết uyên thâm của mình về công nghệ làm đẹp: “Tôi khẳng định, hiện nay, tại Sài Gòn chưa có ai có “cái giá” nói chuyện talkshow về làm đẹp cao hơn tôi. Bạn nghĩ đi, nếu một người hiểu biết như tôi về làm đẹp không thể nào làm gì ảnh hưởng đến sức khỏe mình được.”

Không chỉ khẳng định mình có hiểu biết về công nghệ làm đẹp, “thảm hoạ Da nâu” còn khẳng định “cái giá” của mình cao ngất ngưởng: “Tuy nhiên cái giá của tôi trước giờ vẫn cao bởi cái tên Phi Thanh Vân đã trở thành thương hiệu cực kỳ lớn. Chương trình nào có tôi xuất hiện sẽ đông khách và sân khấu không còn một chỗ trống. Vì vậy, cái giá cho tôi cũng phải tương xứng, đó là chuyện hết sức bình thường.” Theo đó, Phi Thanh Vân là một “người đẹp đi hát. “Tôi khẳng định luôn tôi là chân dài hát hay, “có số có má” trong đám chân dài đi hát.”

Đặc biệt, “hình tượng” có ý nghĩa quyết định đến việc thay đổi hình ảnh của Phi Thanh Vân chính là Võ Tắc Thiên. Chị khẳng định nhìn thấy mình trong hình tượng một người phụ nữ xinh đẹp, đầy nghị lực của Võ Tắc Thiên nên quyết tâm thay đổi hình tượng. Chị khẳng định “Tôi muốn trở thành Võ Tắc Thiên”?

 

Nên đọc

Khánh Quốc / Người Đưa Tin

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook